Giới thiệu

Công ty CP đầu tư Xây dựng và nội thất An Phú xin cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng những sản phẩm của công ty trong thời gian qua. Với quan điểm hợp tác cùng phát triển mang lại lợi ích cho nhau, công ty xin giới thiệu đến quý khách hàng những sản phẩm của công ty hiện đang có….

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

+ Cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công tiểu cảnh, sân vườn, hồ cá koi…. theo từng gói thiết kế hoặc trọn gói công trình với nhiều ý tưởng sáng tạo mới, nhưng luôn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cao phù hợp với hiện trạng , phong thủy và nhu cầu của khách hàng với mong muốn luôn kiến tạo không gian sống của quý khách hàng dù lớn hay nhỏ đều được hòa mình trong không gian xanh, thư thái, lãng mạn và sinh động với những điểm nhấn đáng yêu.

+ Cung cấp và tư vấn mua, lựa chọn vật liệu trang trí nội ngoại thất ,thi công tiểu cảnh sân vườn như ( Đá ốp trang trí , máy bơm , đèn nước , đèn vườn , cây cảnh , phù điêu , đài nước, phụ kiện hồ lọc …….).

+ Tư vấn phong thủy, cung cấp linh vật phong thủy: Tư vấn chọn hướng nhà, mầu sắc, cung tuổi, sắp đặt đồ vật, cung cấp vật phẩm Phong thủy trang trí, quà tặng.

+ Đại lý Sàn gỗ Cao cấp: Sàn gỗ của Đức, Malaisia chất lượng cao, giá hợp lý nhất, chính sách bảo hành từ 10 đến 20 năm..

+ Tư vấn thiết kế trần vách thạch cao và nội thất nhà ở dân dụng, văn phòng công ty.

+ Tư vấn thiết kế, xây dựng các công trình nhà ở dân dụng.

GIÁ TRỊ CÔT LÕI

  • Luôn lấy sự thỏa mãn khách hàng làm trọng tâm. Đem đến những không gian sáng tạo và đậm chất thiên nhiên.
  • Sự uy tín và niềm tin mang đến trong những công trình
  • Chất lượng công trình là một trong những yếu tố quan trọng mà chúng tôi muốn gửi đến khách hàng, với đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động, luôn cải tiến, làm mới bắt kịp xu hướng.

“SÁNG TẠO KHÔNG GIAN ĐỂ TẬN HƯỞNG KHÔNG GIAN” Là thông điệp của công ty chúng tôi gửi tới quý khách hàng.

– Liên hệ với chúng tôi, với tieucanhdep.vn là bạn đang tôn vinh thương hiệu Việt và tôn vinh chính không gian sống của người Việt.

  • Điện thoại liên hệ : 0943.888.281 – 0973.928.564
  • Email : khonggiandep.co@gmail.com