Tiểu cảnh ban công

Tiểu cảnh ban công là 1 trong những tiểu cảnh đòi hỏi thiết kết tinh tế và đặc biệt. Vì đối với nhiều người, ban công luôn là không gian riêng tư và được yêu thích nhất. Và còn gì tuyệt vời hơn khi mỗi ngày, mở cửa phòng ra ta có thể thấy ngay một khu vườn thu nhỏ với những loại cây và hoa ưa thích. Bạn đừng lo lắng nếu như diện tích không đủ để bạn trưng bày, thay vì trồng trên mặt đất, bạn có thể lựa chọn những mẫu hình vườn treo. Những chậu hoa xinh tươi, tạo thành một “vườn treo Babylon” nho nhỏ sẽ là nơi thư giãn tuyệt vời cho bạn và gia đình sau những giờ phút căng thẳng.

tieu-canh-ban-cong-9
Tiểu cảnh ban công

Tận dụng tối đa không gian trống để dựng thêm những tiểu cảnh ban công giúp cho không gian nhà bạn thêm hài hòa và sinh động, gần gũi với thiên nhiên.Mỗi mẫu thiết kế tiểu cảnh ban công sẽ góp phần tạo sức sống cho căn nhà của bạn. Tuỳ thuộc diện tích ban công rộng hay hẹp mà có thể tạo ra không gian lãng mạn như một góc café vườn hay thơ mộng với bộ bàn trà xinh xắn.

ngoài ra nhiều gia đình đã rất linh hoạt bằng việc xây một hồ cá nhỏ ở ban công để làm mát, không chỉ giúp bạn mang thiên nhiên vào căn nhà mà còn tạo sự sinh động và độc đáo cho không gian. Tùy vào sở thích và diện tích không gian ban công mà bạn có thể lựa chọn diện tích hồ cá sao cho phù hợp. Có thể xây một hồ cá cảnh nhỏ hoặc nếu có điều kiện xây một hồ cá koi chắc chắn sẽ là ý tưởng làm đẹp tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn.

Với tiêu chí “khách hàng là Thượng Đế” và mục tiêu hướng đến là sự hài lòng của khách hàng, tiểu cảnh An Phú luôn luôn có những mẫu thiết kế đẹp và phù hợp nhất cho căn nhà của bạn. Hãy đến với chúng tôi để cùng xây dựng không gian cho chính mình.

Showing 1–16 of 22 results