Tiểu cảnh gầm cầu thang

Tiểu cảnh là cách bố trí các vật dụng như: đá, tượng, cây xanh, tranh đá treo tường kết hợp thác nước để tạo nên phong cảnh mang không khí thiên nhiên vào ngôi nhà bạn. Nên tiểu cảnh gầm cầu thang là việc bày trí tiểu cảnh dưới chân cầu thang giúp tận dụng và tiết kiệm được không gian để trang trí Nhà ở.

Mẫu tiểu cảnh gầm cầu thang
Tiểu cảnh gầm cầu thang đẹp

Trong những căn nhà tầng, vị trí gầm cầu thang thường ít được quan tâm. Thường nó sẽ được tận dụng để làm nhà kho hay nơi cất đồ đạc. Sự lãng quên hay tận dụng như vậy sẽ biến gầm cầu thang thành những góc chết và làm giảm thẩm mỹ của ngôi nhà. Tuy nhiên, nếu bạn khéo léo kết hợp, gầm cầu thang có thể trở thành một khu vườn nhỏ với những loại cây mà bạn yêu thích.

Hãy tạo cho không gian mình một dáng vẻ mới nhờ tiểu cảnh gầm cầu thang, chúng không chỉ tạo điểm nhấn cho không gian mà còn tạo điểm nhấn mang lại không gian xanh mát, trong lành, giúp bạn có thể thư giãn tối đa và trút được mọi mệt mỏi muộn phiền trong cuộc sống.

tieu-canh-cau-thang-uot
Mẫu tiểu cảnh cầu thang ướt

Rất nhiều yếu tố thiên nhiên bạn có thể mang vào ngôi nhà của mình, từ cây xanh, tiểu cảnh, hồ cá, lọ hoa tươi cho đến những đồ nội thất từ tre, nứa,… tất cả đều mang đến sự nhẹ nhàng, tươi vui, gần gũi với thiên nhiên, đặc biệt vào mùa hè đem đến cảm giác khoan khoái rất dễ chịu

Khi thiết kế tiểu cảnh gầm cầu thang, bạn nên chú ý cân đối diện tích ngôi nhà, diện tích gầm cầu thang sao cho thiết kế những loại cây phù hợp và có lợi cho sức khoẻ của bạn. Sự thiết kế hài hoà và phù hợp sẽ giúp cho căn nhà bạn đẹp và độc đáo hơn..

Tiểu cảnh cầu thang kết hợp hồ cá

Dưới đây là rất nhiều mẫu tiểu cảnh gầm cầu thang với đa dạng những kiểu mẫu khác nhau, mời bạn tham khảo để hiện thực hóa không gian gầm cầu thang nhà bạn thành một công trình tiểu cảnh có tính thẩm mỹ cao.

Showing 1–16 of 21 results