Thiết kế hồ nước hợp phong thủy cho tiểu cảnh sân vườn

Tiểu cảnh sân vườn theo phong thủy không thể không nhắc tới quy luật ngũ hành tương sinh: Thủy sinh Mộc. Thiết kế tiểu cảnh hợp phong thủy với hồ nước trước nhà sẽ mang lại an lành, đại cát cũng như điều hòa không khí cho ngôi nhà, tạo cảm giác mát mẻ, dễ chịu cho các thành viên gia đình bạn.

  1. Hồ nước/ao

Một hồ nước trong xanh với những chú các tung tăng bơi lội với tiếng nước chảy róc rách qua những khe suối nhỏ sẽ khiến người ngắm nhìn có cảm giác thư thái, an nhiên vô cùng.

Ao cũng là một trong những sở thích được nhiều người lựa chọn. Không chỉ mang lại cảm giác tự nhiên mà còn rất thân thiện, dân dã như đang ở một vùng quê thanh bình: trong lành, có cây cỏ hoa lá, có ao, có cá. Một ao nước tự nhiên và đẹp cần lưu ý đến tính luân chuyển để không bị tù, ứ nước.

  1. Suối

Tiếng nước chảy róc rách từ suối là âm thanh êm dịu của thiên nhiên. Vì vậy, thiết kế tiểu cảnh với suối nước sẽ là nét độc đáo mang đến sự vui nhộn, năng động cho không gian tiểu cảnh. Dòng nước luân chuyển còn tạo ra sự cân bằng theo phong thủy.

  1. Thác nước

Thác nước sẽ đem lại cảm giác rộng lớn và một chút hùng vĩ cho không gian nhà bạn.

  1. Đài phun nước

Nếu là một người yêu thích những công trình có tính nghệ thuật thì đài phun nước chính là lựa chọn hoàn hảo. Bên cạnh đó, mỗi một đài phun nước thường đi kèm những tính năng độc đáo riêng.

Mẫu tiểu cảnh sân vườn mã số TV-SV-11

Mẫu tiểu cảnh sân vườn mã số TV-SV-11

  1. Hồ cá koi

Một hồ cá koi trong sân vườn tiểu cảnh sẽ khiến không gian trở nên yên bình và sống động đến lạ. Đây là sự kết hợp hài hòa của các cây xanh, nước, đất và đá đã tạo nên thành một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, đem lại cho con người tinh thần thoải mãi dễ chịu, và đôi khi nó tiếp thêm sự hứng khởi cho ngày mới.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *