Tiểu cảnh sân vườn đẹp

Tiểu cảnh sân vườn An Phú đẹp

Tạo ra một không gian thoáng mát, tiểu cảnh sân vườn với sắc xanh tươi, có hồ phun nước, sắc hoa tươi thắm. Tất cả sẽ tạo nên một không gian vô cùng tinh tế và đẹp mắt, tiểu cảnh sân vườn kết hợp hài hòa giữa đất, nước, đá và không gian cây xanh.

Thi công tiểu cảnh ở sân vườn còn được coi như là một công trình kiến trúc thiên nhiên được thu nhỏ trong chính sân vườn nhà bạn và quy tụ tất cả đồi núi, cây cối, sông, hồ,…

Tiểu cảnh kết hợp hòn non bộ

Nếu không gian nhà bạn không có nhiều diện tích vẫn có thể tạo nên một tiểu cảnh đẹp bằng cách kết hợp với hòn non bộ với những hòn đá đầy sắc màu, cành cây khô được bố trí hợp lý, những dòng nước nhỏ li ti, chảy róc rách tất cả sẽ tạo ra âm thanh nhẹ nhàng, đem đến giá trị tinh thần cho gia chủ.

Tiểu cảnh sân vườn kết hợp hồ cá koi

Phối hợp hồ cá koi trong tiểu cảnh sân vườn đẹp sẽ đem lại cảm giác thoáng rộng hơn với quang cảnh chân thật của thiên nhiên cùng với hoa lá, cùng với vài chú cá tung tăng bơi lội. Chúng sẽ giúp đầu óc bạn phấn khởi sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng và áp lực.

Mẫu tiểu cảnh sân vườn mã số TV-SV-02

Tiểu cảnh sân vườn An Phú  đang là một trong những  giải pháp giúp tăng tính thẩm mỹ vô cùng hữu hiệu, tạo không gian cho ngôi nhà của bạn trở nên gần gũi hơn với thiên nhiên.

Dưới đây là một số dự án đã thi công của công ty An Phú, xin mời bạn cùng tham khảo.

>>Chi tiết xin liên hệ hotline 0943 888 281

>>Địa chỉ:  78 đường Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *