Blog Post

42+ thiết kế quán cà phê ngoài trời nhìn là muốn đến ngay

Quán cafe là một trong những địa điểm lí tưởng hiện nay để con người thư giãn. Với thiết kế quán cà phê ngoài trời tạo nên không gian cực thoáng, dễ chịu. Loại mô hình quán cafe này đang được lòng rất nhiều khách hàng.

Không ai thích đến một quán cafe với sự chật chội và bí bách phải không nào? Ngày nay đi quán cafe không đơn giản chỉ để uống nước. Con người sẽ cần đến một không gian đẹp và tiện nghi hơn. Tại đây họ có thể check in, thư giãn, xem phim, trò chuyện, làm việc… Bởi vậy thiết kế quán cafe đẹp là điều mỗi chủ quán cần lưu ý.

Tiềm năng phát triển của thiết kế quán cà phê ngoài trời

Mỗi chủ quán khi kinh doanh quán cà phê đều mong muốn đem lại được lợi nhuận. Rõ ràng đây là mục đích hàng đầu của bất cứ ai kinh doanh. Quán cà phê đang là mô hình được nhiều người chọn lựa để tăng thu nhập. Nhu cầu của con người càng cao và quán cafe mở ra ngày càng nhiều.

Có rất nhiều mô hình quán cafe khác nhau. Quán cafe ngoài trời là một trong những mô hình cực kì nổi bật. Vậy với thiết kế này thì việc kinh doanh có tiềm năng và có thể phát triển? Đây chính là điều mà nhiều người khi khởi nghiệp thắc mắc.

Có thể thấy làm quán cafe ngoài trời sẽ rất tiềm năng. Dù hiện tại hay tương lai nó vẫn có tiềm năng phát triển hơn nữa. Mô hình này tạo nên không gian thoáng mát và thư thái. Đây cũng là điều mà con người đang ngày càng hướng đến. Do vậy nếu bạn muốn kinh doanh quán cafe ngoài trời có thể bắt đầu nhé. Tất nhiên bạn phải lên kế hoạch thật cụ thể và rõ ràng.

Kinh doanh quán cafe sân vườn sẽ rất có tiềm năng

Đánh giá tổng quan về mô hình thiết kế quán cà phê ngoài trời

Mỗi kiểu thiết kế quán cafe đều sẽ có các ưu nhược điểm khác nhau. Đối với quán cafe ngoài trời cũng tương tự như vậy. Nó vẫn sẽ có các lợi thế và mặt hạn chế. Hãy cùng đánh giá tổng quan về mô hình này nhé.

Những lợi thế khi thiết kế quán cà phê ngoài trời

Nói đến quán cafe ngoài trời chúng ta sẽ thấy ngay những lợi thế vượt trội. Đó là:

Tạo nên không gian quán cực kì thoáng đãng

Điều này chính là ưu điểm khi làm quán cafe ngoài trời. Quán làm ở bên ngoài, không bị ngăn cách bởi các bức tường. Các không gian quán có sự liên kết với nhau. Chính vì vậy không khí trong quán luôn được lưu thông một cách tốt nhất. Quán cafe cũng luôn tận dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên. Nhờ đó quán cafe của bạn cực thoáng, mát mẻ và sảng khoái cho mọi khách hàng.

View của quán cà phê ngoài trời rất đẹp

Làm quán cafe ở ngoài trời thường có view cực kì đẹp. Đây là điều mà rất nhiều khách hàng yêu thích. View đẹp trước tiên sẽ tạo được ấn tượng cho quán của bạn. Quán sẽ có vẻ đẹp thu hút khách hàng hơn và giúp mọi người thấy dễ chịu hơn. Đặc biệt view đẹp sẽ là nơi để khách hàng có thể chụp ảnh, check in cực hoàn hảo. Hiện nay mọi người đi uống cafe thường có xu hướng check in rất là nhiều. View quán đẹp kết hợp tiểu cảnh đẹp trang trí xung quanh tạo nên không gian check in tuyệt vời hơn cả.

Quán cafe ngoài trời cực kì thoáng mát và có view tuyệt đẹp

Thiết kế quán cafe ngoài trời đa dạng các phong cách

Thiết kế quán cafe cũng như nhiều không gian khác. Bạn có thể lên ý tưởng và chọn lựa phong cách mà mình yêu thích. Quán cafe ngoài trời có đa dạng phong cách chọn lựa. Tùy theo sở thích, đối tượng khách hàng mà bạn chọn phong cách phù hợp. Mỗi phong cách sẽ có các ưu điểm, vẻ đẹp khác nhau. Cụ thể về phong cách cafe ngoài trời chúng tôi sẽ đề cập ở phần dưới bài viết.

Có nhiều phong cách cho quán cafe ngoài trời

Tận dụng diện tích tối đa cho quán cafe ngoài trời

Làm quán cafe ngoài trời giúp bạn có thể tận dụng diện tích một cách tối đa nhất. Mọi vị trí phù hợp bạn đều có thể đặt bàn ghế và trang trí. Tất nhiên mặc dù tận dụng nhưng bạn vẫn phải đảm bảo khoảng cách. Không vì thế mà đặt đồ và bàn ghế quá nhiều, quá sát vào nhau.

Tạo được nét ấn tượng riêng cho quán cafe của bạn

Thiết kế quán cà phê ngoài trời sẽ giúp bạn tạo được nét độc đáo rất riêng cho quán của mình. Bạn chọn lựa phong cách và thỏa sức trang trí theo ý muốn. Với mỗi quán cafe sẽ là cách trang trí, sắp xếp đồ đạc khác nhau. Vì vậy sẽ không có sự giống hay trùng lặp ở đây. Khi bạn có diện tích quán lơn, đầu tư chi phí cao thì càng dễ sáng tạo, trang trí.

Việc tạo được nét độ đáo, ấn tượng cho quán sẽ là điểm thu hút cho khách hàng. Không gian quán đẹp lại thoáng mát, dễ chịu chắc chắn khách hàng nào cũng sẽ yêu thích. Họ sẽ đến với quán của bạn và ghé lại nhiều lần sau đó.

Tạo phong cách, ấn tượng riêng với mô hình quán cafe ngoài trời

Mặt hạn chế khi thiết kế quán cà phê ngoài trời

Bên cạnh các lợi thế phía trên thì quán cafe ngoài trời vẫn sẽ có các mặt hạn chế nhất định. Đó là:

Dễ bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết

Tất nhiên rồi, đây là một hạn chế rõ ràng nhất của việc làm quán cafe ở ngoài trời. Đã là ngoài trời thì thường sẽ bị tác động bởi yếu tố thời tiết. Đặc biệt đến mùa mưa gió thì càng bị tác động nhiều hơn. Điều này sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến việc kinh doanh của bạn. Khi mưa gió khách hàng không thể nào ngồi ngoài trời phải không nào? Vì thế chúng ta nên có phương án che chắn tốt nhất.

Hạn chế của quán cafe ngoài trời là bị ảnh hưởng bởi thời tiết

Quán cafe ngoài trời cần có diện tích rộng rãi

Làm quán cafe ngoài trời yêu cầu chúng ta phải có diện tích rộng rãi. Diện tích bé thì không thể phát triển mô hình này. Do vậy việc chọn lựa mặt bằng cũng khá khó khăn. Hơn nữa đã xác định làm quán cà phê ngoài trời, mặt bằng rộng thì chi phí sẽ lớn. Vì thế nếu chọn mô hình này cho quán cafe thì bạn phải xác định ý tưởng, chi phí ngay từ đầu.

Chúng ta sẽ cần mặt bằng rộng để kinh doanh

Quán cafe ngoài trời khó có không gian kín đáo

Đã là quán cafe ở ngoài trời thì việc tạo không gian kín đáo sẽ cực kì hạn chế. Nhiều khách hàng muốn sự riêng tư sẽ khá khó đấy nhé bởi đây là thiết kế không gian mở. Vì thế mặc dù ở ngoài trời nhưng bạn vẫn nên sắp xếp bàn ghế ngồi thật hợp lí. Bàn ghế có khoảng cách nhất định. Hoặc có thể trang trí các vật chắn để vừa đẹp lại vừa thoải mái cho khách hơn.

Khách hàng ít có không gian riêng tư với quán cafe ngoài trời

Thiết kế quán cafe ngoài trời vẫn sẽ có các hạn chế và lợi thế. Tuy có hạn chế nhưng đây là kiểu quán cafe đang thịnh hành hiện nay. Nó vừa có tiềm năng kinh doanh lại tạo thoải mái nhất cho khách hàng.

Thiết kế quán cà phê sân ngoài trời qua các quy trình gì?

Khi đã xác định kinh doanh quán cafe ngoài trời cần phải trải qua các quy trình cụ thể. Có như vậy bạn mới có thể xây dựng nên quán cafe hoàn chỉnh nhất.

Lên ý tưởng, chuẩn bị kinh phí khi thiết kế quán cà phê ngoài trời

Tất nhiên rồi, đầu tiên bạn phải có ý tưởng và kinh phí để kinh doanh. Nếu không có chi phí, không lên ý tưởng thì không biết sẽ bắt đầu thế nào. Trong đầu bạn cần định hình về mọi vấn đề để có thể chuẩn bị chi phí sao cho tốt.

Đầu tiên chúng ta cần lên ý tưởng, chuẩn bị kinh phí để mở quán cafe

Tìm mặt bằng cho quán cafe ngoài trời

Bạn phải tìm được mặt bằng để làm quán cafe sân vườn. Có mặt bằng thì mới có thể tính đến các bước tiếp theo. Mặt bằng cần phải rộng rãi, có đủ diện tích bài trí đồ đạc, trang trí. Nếu mặt bằng quá bé thì sẽ khó để thực hiện. Bạn hãy ưu tiên chọn vị trí quán ở đường lớn, mặt đường nhé. Điều này giúp việc kinh doanh của bạn tiện lợi hơn rất nhiều.

Tìm mặt bằng cho quán cafe ngoài trời

Xác định nhóm khách hàng muốn hướng đến

Kinh doanh bất cứ mô hình nào cũng cần có khách hàng cụ thể, mục tiêu. Quán cafe sân vườn cũng vậy. Bạn cần xác định rõ khách hàng của mình hướng đến là gì. Thông thường với kiểu quán cafe này thì phù hợp với hầu hết mọi lứa tuổi. Đặc biệt người trẻ tuổi sẽ càng phù hợp hơn nữa.

Xác định đối tượng khách hàng mục tiêu

Tiến hành thiết kế, trang trí, phân chia không gian hợp lí

Bước tiếp theo chính là tiến hành trang trí, phân chia không gian cho quán cafe ngoài trời. Quán dù ngoài trời vẫn cần chia không gian một cách cụ thể là phù hợp. Điều này rất quan trọng để tạo nên tổng thể quán thống nhất, cân đối. Tránh tình trạng khách ngồi bừa bãi, trang trí lộn xộn. Nó càng làm cho quán của bạn mất điểm trong mắt mọi người.

Quán cafe ngoài trời cần phải đẹp để tạo sức hút với khách hàng. Bố trí tiểu cảnh sân vườn đẹp hay các loại tiểu cảnh khác xung quanh. Tùy theo phong cách bạn chọn mà cách trang trí sẽ có sự khác nhau. Có rất nhiều đồ đạc, vật trang trí, cây cối cho quán cafe ngoài trời. Quán đẹp sẽ tạo nên ấn tượng cho khách. Đồng thời sẽ giúp khách hàng có thể thư giãn một cách tốt nhất.

Thiết kế, trang trí, phân chia không gian quán cafe hợp lí

Chọn lựa nội, ngoại thất cho quán cà phê ngoài trời

Quán cafe ngoài trời không thể nào thiếu đi nội thất và ngoại thất. Nội thất sẽ bài trí ở khu vực bên trong nhà. Nơi này có chỗ để thu tiền, làm đồ ăn, uống cho khách, lễ tân. Ngoài ra trong đây vẫn sẽ có chỗ để cho khách ngồi. Ngoại thất sẽ bài trí ở phía bên ngoài trời, nơi tập trung đón khách nhiều nhất.

Nội thất hay ngoại thất đều cần thống nhất với phong cách của quán. Quán cafe thiết kế phong cách gì thì chọn đồ nội thất tương ứng. Nó sẽ đem lại sự đồng nhất, vẻ đẹp ấn tượng cho không gian. Đặc biệt ngoại thất bạn nên chú ý đến chất liệu. Chất liệu bài trí ngoài trời nên có độ bền cao và chịu được các tác động của thời tiết.

Bài trí nội, ngoại thất cho quán cafe ngoài trời phải phù hợp. Bạn chú ý sắp xếp về khoảng cách giữa các bộ bàn ghế. Không nên bài trí quá chật hoặc quá thưa. Nên giữ khoảng cách vừa phải để khách hàng thấy thoải mái, nhân viên dễ đi lại. Đồng thời nó sẽ giúp bạn không quá lãng phí mặt bằng của mình.

Lựa chọn nội ngoại thất cho quán cafe ngoài trời

Tiến hành trang trí hệ thống ánh sáng cho quán cafe ngoài trời

Sau khi đã trang trí, chọn lựa, sắp xếp đồ đạc, nội – ngoại thất thì bạn cần bố trí ánh sáng cho quán cafe. Không phải quán cafe ngoài trời thì không cần đến ánh sáng đâu nhé. Ánh sáng vẫn là yếu tố cực quan trọng không thể nào thiếu.

Bạn hãy bố trí ánh sáng cả bên trong và bên ngoài quán. Ngoài ánh sáng tự nhiên chúng ta cần có hệ thống đèn chiếu sáng. Nó rất quan trọng cho những ngày mưa và vào buổi tối không thể thiếu. Ánh sáng của đèn còn có tác dụng trang trí cực kì lớn. Nó tạo nên sự lung linh, ấn tượng và đẳng cấp hơn cho quán cafe của bạn.

Tiến hành trang trí hệ thống ánh sáng cho quán cafe

Hoàn thành và đưa quán cafe vào hoạt động

Từ việc thuê mặt bằng, trang trí, sắp xếp cho quán, bố trí ánh sáng… là đã cơ bản tạo được quán cafe như ý. Tất nhiên với mỗi quán có thể sẽ có thêm các công việc khác nhau. Trên đây là những quy trình cơ bản nhất.

Khi đã tạo được quán cafe hoàn chỉnh, có đầy đủ vị trí cần thiết. Cùng với đó quán đã trang trí đẹp và có phong cách riêng. Lúc này bạn hoàn toàn có thể đưa quán cafe của mình vào hoạt động.

Đưa quán cafe vào hoạt động

Thiết kế quán cà phê ngoài trời có cần mái che hay không?

Nhiều người băn khoăn liệu làm quán cafe ngoài trời thì có cần đến mái che bên trên hay không? Có phải do quán ở ngoài trời nên sẽ để một cách tự nhiên nhất? Đây cũng là thắc mắc dễ hiểu của nhiều người khi kinh doanh mô hình quán cafe này.

Dù là quán cafe ở ngoài trời nhưng chúng ta cũng cần chú ý đến hệ thống mái che ở phía trên nhé. Bởi thời tiết không phải lúc nào cũng mát mẻ và dễ chịu. Thời tiết sẽ có lúc nắng, lúc mưa gió. Những lúc thế này khách không thể ngồi bên ngoài. Nếu bạn không làm hệ thống mái che sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến công việc kinh doanh.

Có nhiều phương pháp để che chắn cho bên ngoài của quán cafe. Bạn có thể áp dụng:

Dùng ô che cho quán cafe ngoài trời

Ô che cho quán cafe ngoài trời được sử dụng phổ biến hiện nay. Phương án này rất tiện ích và linh động di chuyển, sắp xếp. Hơn nữa nó cũng rất tiết kiệm chi phí, tạo vẻ đẹp. Nhiều quán cafe ngoài trời hiện đang áp dụng phương án này. Tuy nhiên đây là cách khá quen thuộc nên khó tạo ấn tượng. Vì vậy chọn cách này thì bạn phải biết tạo phong cách thật riêng, điểm nhấn riêng cho quán của mình.

Dùng ô che cho quán cafe ngoài trời

Trồng cây xanh quán cafe ngoài trời

Cây xanh nhiều cho quán cafe ngoài trời sẽ giúp bạn lấy bóng mát cực tốt. Cây xanh còn đem lại không gian tươi mát và thoáng đãng. Nó tạo nên không gian quán gần gũi với thiên nhiên. Cây xanh còn có tác dụng điều hòa không khí cực kì tốt. Tuy nhiên phương án này sẽ chỉ thích hợp khi trời nắng.

Trồng cây xanh có tác dụng tạo bóng mát cực tốt cho quán cafe

Lắp đặt hệ thống mái che di động cho quán cafe ngoài trời

Thiết kế quán cà phê ngoài trời bạn có thể lắp đặt hệ thống mái che di động. Loại mái che này che nắng hay che mưa đều cực kì tốt. Chi phí đầu tư cũng không quá tốn kém. Mái che trong suốt sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất. Nó vẫn đảm bảo tác dụng che chắn vẫn tạo độ thoáng như bên ngoài cho quán của bạn.

Quán cafe ngoài trời có mái che di động

Nên thiết kế quán cà phê ngoài trời theo phong cách nào?

Làm quán cafe ngoài trời cũng sẽ có nhiều mô hình, phong cách thiết kế khác nhau. Tùy vào mỗi quán sẽ chọn lựa phong cách thiết kế phù hợp, đảm bảo nhất. Bạn có thể tham khảo các kiểu thiết kế quán cafe ngoài trời đang rất được yêu thích sau:

Sử dụng giếng trời trong thiết kế quán cà phê ngoài trời

Giếng trời hiện nay được sử dụng rất nhiều cho các không gian hiện đại. Với các nhà nhiều tầng, ít diện tích thì giếng trời càng phổ biến hơn. Đối với quán cafe ngoài trời cũng tương tự. Những quán có hạn chế diện tích hay có thời tiết thất thường nên chọn phương án này.

Giếng trời chính là khoảng không gian được thiết kế thẳng đứng. Nó sẽ thông từ phần mái nhà xuống thẳng tầng trên. Giếng trời đón ánh sáng tự nhiên vô cùng tốt. Chính vì vậy nó sẽ lấy ánh sáng cực tốt cho quán cafe của bạn. Đồng thời khách hàng vẫn sẽ có được nơi thưởng thức cafe thư thái, thoáng đãng mà không lo về thời tiết thế nào.

Mô hình quán cafe giếng trời độc đáo

Phong cách sân vườn khi thiết kế quán cà phê ngoài trời

Hiện nay rất nhiều quán cafe áp dụng thiết kế kiểu sân vườn. Nó phù hợp cho cả quán diện tích nhỏ, vừa và lớn. Nếu làm quán cafe ngoài trời bạn đừng bỏ qua phong cách này. Quán cafe sân vườn tạo nên không gian vô cùng xanh mát, ngập tràn sắc xanh. Nó tạo nên không khí quán trong lành và cực kì thu hút khách hàng.

Nội thất sẽ được bài trí xen kẽ với cảnh quan thiên nhiên trong quán cafe sân vườn. Chính vì vậy khách hàng sẽ thấy cảnh quan ở đây cực đẹp và thu hút. Có nhiều cách để trang trí khác nhau với phong cách này. Bạn có thể chọn lựa nhiều cây xanh, hoa lá. Chọn lựa thêm các tiểu cảnh khác, thiết kế hồ cá koi đẹp hay nhiều kiểu trang trí khác. Quán cafe sân vườn ngoài trời chắc chắn sẽ thu hút nhiều khách hàng.

Bản thân quán cafe sân vườn cũng có nhiều các phong cách khác nhau. Mỗi phong cách tạo nên vẻ đẹp và nét ấn tượng riêng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thiết kế quán cafe sân vườn để hiểu rõ hơn về phong cách này nhé.

Quán cafe ngoài trời phong cách sân vườn

Quán cafe ngoài trời thiết kế kết hợp trong nhà

Mô hình làm quán cafe ngoài trời kết hợp không gian trong nhà cũng cực kì được yêu thích hiện nay. Nghĩa là quán vẫn sẽ có cả không gian trong nhà và ngoài trời. Thực tế điều này rất phổ biến ở các quán cafe. Bên trong và bên ngoài đều sẽ được sắp xếp bàn ghế, trang trí tạo vẻ đẹp.

Việc thiết kế quán cafe trong nhà và ngoài trời kết hợp giúp bạn tối ưu diện tích. Đồng thời nó giúp bạn tạo nên quán cafe với đầy đủ công năng nhất. Khách đến với quán của bạn có thể chọn vị trí mà mình yêu thích. Khách có thể ngồi bên trong hoặc bên ngoài ở vị trí thấy thoải mái nhất.

Quán cafe kết hợp trong nhà và ngoài trời

Kiểu thiết kế quán cafe ngoài trời sân thượng

Hiện nay thiết kế quán cà phê ngoài trời trên sân thượng cũng được áp dụng nhiều. Nó rất thích hợp ở các tòa nhà văn phòng, chung cư, các trung tâm thương mại. Quán cafe sân thượng luôn đem lại sự độc đáo và vô cùng ấn tượng. Khách hàng có thể trải nghiệm những cảm giác mới mẻ, thú vị nhất. Đặc biệt sân thượng sẽ cao nên việc ngắm nhìn không gian từ cao sẽ cực kì đẹp mắt.

Thiết kế quán cafe trên sân thượng chúng ta cần lên kế hoạch cụ thể. Phân chia không gian quán thật phù hợp. Cùng với đó chú ý đến đồ nội thất cần hợp với điều kiện thời tiết.

Đặc biệt bạn cần phải tạo được nét phong cách riêng cho quán cafe để thu hút khách hàng. Với quán cafe ở sân thượng ưu tiên thiết kế sự gần gũi, đơn giản. Bạn không cần phải trang trí quán quá rườm rà đâu nhé.

Quán cafe ở trên sân thượng

Thiết kế quán cà phê ngoài trời làm sao để thu hút khách hàng?

Kinh doanh quán cafe việc tạo nên doanh thu, thu hút khách hàng cực kì quan trọng. Muốn có được sự thu hút của khách hàng đòi hỏi bạn cần chú ý đến nhiều các yếu tố. Khi thu hút được khách hàng thì việc kinh doanh của bạn sẽ tốt hơn. Khi đã có nhiều khách thì rõ ràng bạn đã xây dựng được thương hiệu cho quán của mình.

Để hút khách khi kinh doanh quán cafe ngoài trời bạn nên:

– Tạo được phong cách cụ thể cho quán cafe ngoài trời

– Trang trí quán với phong cách riêng, độc đáo

– Quán cần trang trí đẹp, ưu tiên nhiều cây xanh, hoa lá tạo nên sự gần gũi

– Thái độ phục vụ nhân viên thân thiện, dễ gần

– Đồ uống phục vụ phải ngon, đảm bảo vệ sinh, an toàn

– Giá thành đồ uống hợp lí

– Chú ý tạo được sự thoải mái và dễ chịu nhất khi khách đến với quán của bạn.

Nói chung có rất nhiều yếu tố tạo sự thu hút khách với quán cafe của bạn. Mỗi quán sẽ có cách kinh doanh khác nhau.

Có nhiều cách thu hút khách đến với quán cafe ngoài trời của bạn

Nên tự làm hay thuê đơn vị khi thiết kế quán cà phê ngoài trời?

Có nhiều chủ quán cafe thắc mắc liệu mình có thể tự thiết kế và thi công quán cafe ngoài trời hay không? Thực tế điều này còn phụ thuộc vào nhiều các yếu tố.

Nếu như bạn là người làm trong lĩnh vực thiết kế nội thất, công trình. Hoặc bạn có con mắt thẩm mĩ cao thì có thể tự làm. Tuy nhiên để có được quán cafe hoàn chỉnh không phải dễ. Bạn phải thật sự am hiểu về vấn đề này. Từ việc lên ý tưởng, thiết kế bản vẽ cụ thể, thi công đảm bảo kĩ thuật…

Nếu như bạn không hiểu vấn đề này tốt nhất nên thuê các đơn vị uy tín, chuyên nghiệp. Đơn vị chuyên thiết kế, thi công quán cafe sẽ đưa ra phương án tối ưu nhất. Họ sẽ giúp bạn khảo sát mặt bằng, lên bản thiết kế, thi công. Mọi vấn đề sẽ đúng như ý muốn của bạn.

Nói chung, đa số hiện nay các chủ quán đề thuê các đơn vị thiết kế, thi công quán cafe. Rất ít các chủ quán tự làm tự thiết kế từ đầu đến cuối. Hoặc nếu tự làm chỉ là trang trí cho quán. Còn các khâu thiết kế, thi công, phân chia không gian đều nhờ đến các đơn vị có chuyên môn.

Chọn lựa đơn vị thiết kế quán cà phê ngoài trời thế nào?

Để có thể có được quán cà phê ngoài trời đẹp bạn nên chọn đơn vị chuyên trong lĩnh vực này. Họ cần là đơn vị có tên tuổi và tạo dựng được thương hiệu riêng. Tốt nhất nên tham khảo những người có kinh nghiệm. Hoặc bạn tìm hiểu nhiều các đơn vị khác nhau. So sánh các đơn vị và chọn được cho mình đơn vị tin cậy nhất.

Đơn vị thiết kế, thi công quán cafe uy tín đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích. Họ sẽ làm đúng quy trình, rõ ràng về giá cả, không mập mờ trong quá trình làm. Việc thi công cũng sẽ đảm bảo các yêu cầu kĩ thuật tốt nhất.

Top mẫu thiết kế quán cà phê ngoài trời nhìn là mê

Mẫu quán cafe ngoài trời hiện đại, sắp xếp gọn gàng

Mẫu quán cafe trên sân thượng

Tiếp tục mẫu quán cafe trên sân thượng

Quán cafe lung linh với ánh sáng tuyệt đẹp

Mẫu quán cafe không gian xanh mát

Quán cafe sân vườn với nhiều cây xanh tươi mát

Thiết kế quán cafe giếng trời

Một thiết kế tuyệt đẹp của quán cafe ngoài trời khách hàng nào cũng mê

Quán cafe cạnh hồ thật mát mẻ, dễ chịu

Quán cafe ngoài trời có thiết kế độc đáo

Quán cafe tận dụng ánh sáng tự nhiên cực tốt

Thiết kế quán cafe trên sân thượng

Quán cafe sân vườn thoáng mát, bố trí ánh sáng hợp lí

Thiết kế đơn giản nhưng quán gây ấn tượng rất mạnh

Quán cafe hiện đại cực đẹp

Quán cafe kết hợp trong nhà và ngoài trời

Quán cafe sân vườn trang trí thật lãng mạn

Thiết kế quán cà phê ngoài trời sẽ rất tiềm năng khi kinh doanh. Vì vậy bạn hãy chọn lựa phong cách phù hợp nhất cho quán của mình nhé.