Điều khoản giao nhận hàng của tieucanhdep.vn

Giao nhận hàng

tieucanhdep.vn cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng, không chỉ ở Hà Nội mà còn ở bất kỳ nơi nào trên toàn quốc. Chúng tôi hiểu rằng thời gian giao hàng là yếu tố quan trọng, do đó chúng tôi cam kết giao hàng nhanh chóng và đúng hẹn.

Thời gian giao hàng

  • Đối với các đơn hàng tại Hà Nội, Quý khách sẽ nhận được sản phẩm trong vòng 48 giờ kể từ khi đặt hàng.

  • Các tỉnh thành khác, thời gian giao hàng từ 2 đến 5 ngày làm việc, phụ thuộc vào khu vực mà Quý khách đặt hàng. Nếu thời gian đặt hàng nằm trong khoảng từ 18h Thứ bảy đến 12h trưa Chủ nhật, Quý khách vui lòng cộng thêm 24 tiếng.

Nếu trong thời gian đã cam kết mà Quý khách chưa nhận được sản phẩm đã đặt, xin vui lòng thông báo cho bộ phận Chăm sóc khách hàng theo số điện thoại 038.667.5965 để được hỗ trợ.

Địa điểm nhận hàng

Quý khách có thể nhận sản phẩm tại địa chỉ giao hàng khác, không nhất thiết phải là địa chỉ sống. Khi đặt hàng, vui lòng cung cấp số điện thoại của người nhận và thời gian phù hợp để tiện liên hệ khi giao hàng.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của tieucanhdep.vn. Hãy để chúng tôi mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất trong không gian xanh tươi đẹp.

Xem thêm các dự án thiết kế tiểu cảnh đẹp