Top 15+ cây phong thuỷ trong nhà mang tài lộc, may mắn

Trồng cây phong thuỷ trong nhà là phương pháp hiệu quả để cải thiện không gian sống và mang đến tài lộc, may mắn, sức khỏe cho gia đình. Dưới đây là danh sách các loại cây phong thuỷ được nhiều người lựa chọn.

Cây Trầu Bà

Cây Trầu Bà là loài cây thuộc họ Araceae, có khả năng hút chất độc từ không khí và có tác dụng chữa bệnh trong y học cổ truyền. Cây Trầu Bà mang đến nhiều tài lộc, may mắn và thịnh vượng cho gia đình, đặc biệt là những người mang mệnh Mộc.

Cây Trầu Bà

Cây Lan Ý

Cây Lan Ý là loại cây có khả năng lọc các chất gây ung thư và bức xạ phát ra từ các thiết bị điện tử. Cây này cũng có tác dụng giữ ẩm và làm sạch không khí, giúp môi trường sống trở nên trong lành hơn.

Cây Lan Ý

Cây Kim Tiền

Cây Kim Tiền, hay còn gọi là Cây Phát Tài, mang đến may mắn và thịnh vượng. Cây này thích hợp để trang trí phòng khách, và đặc biệt được lựa chọn bởi những người mang mệnh Mộc và mệnh Hỏa.

Cây Kim Tiền

Cây Phát Tài Búp Sen

Cây Phát Tài Búp Sen mang đến tài lộc, may mắn và thành công. Cây này thích hợp để trang trí trong nhà hoặc làm quà tặng tân gia.

Cây Phát Tài Búp Sen

Cây Thiết Mộc Lan

Cây Thiết Mộc Lan có lá màu xanh và sọc trắng giữa. Loại cây này còn có khả năng hấp thụ formaldehyde và cải thiện chất lượng không khí trong nhà.

Cây Thiết Mộc Lan

Cây Đuôi Công

Cây Đuôi Công, hay còn gọi là Calathea Medallion, mang đến may mắn, thịnh vượng và trừ tà xua đuổi tà ma. Cây này còn có tác dụng thanh lọc không khí và ngăn ngừa dị ứng.

Cây Đuôi Công

Cây Lưỡi Hổ

Cây Lưỡi Hổ là loại cây phong thuỷ trong nhà có khả năng chịu khó, sống lâu, và có tác dụng trừ tà xua đuổi tà ma. Lá của cây Lưỡi Hổ thể hiện sự quyết đoán và ý chí phấn đấu.

Cây Lưỡi Hổ

Cây Hồng Môn

Cây Hồng Môn có màu đỏ tươi tắn và mang lại nhiều may mắn, niềm vui cho gia đình. Loại cây này tượng trưng cho uy quyền và tình yêu mãnh liệt.

Cây Hồng Môn

Cây Vạn Niên Thanh

Cây Vạn Niên Thanh mang đến cảm giác thư thái và tinh thần làm việc tích cực. Loại cây này cũng mang lại may mắn, thịnh vượng và phát tài phát lộc cho gia chủ.

Cây Vạn Niên Thanh

Cây Phong Lộc Hoa

Cây Phong Lộc Hoa mang đến cảm giác tươi mới và tài lộc cho gia chủ. Loại cây này thích hợp trang trí trong phòng khách và đặt dọc theo lối đi.

Cây Phong Lộc Hoa

Cây Kim Ngân

Cây Kim Ngân là biểu tượng của giàu có, thịnh vượng và hạnh phúc. Loại cây này giúp cân bằng năng lượng và chi phối tài chính của gia chủ.

Cây Kim Ngân

Cây Ngọc Ngân

Cây Ngọc Ngân tượng trưng cho tình yêu đẹp và mang đến tài lộc, may mắn và hưng vượng. Loại cây này còn giúp tạo năng lượng tích cực và mang lại vận khí tốt cho gia chủ.

Cây Ngọc Ngân

Danh sách trên cung cấp các gợi ý cho những loại cây phong thuỷ trong nhà mang lại tài lộc, may mắn. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập tieucanhdep.vn.