Gợi ý 6 loại cây phong thủy tài lộc hàng đầu mang lại may mắn

Bạn luôn muốn tìm loại cây phù hợp để trang trí không gian nhà cửa hoặc để đặt trên bàn làm việc, nhằm nhân công việc luôn suôn sẻ. Dưới đây, chúng tôi xin gợi ý 6 loại cây phong thủy mang lại may mắn mà bạn có thể tham khảo.

Cây kim tiền

Cây kim tiền là loại cây đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu khi nói về cây mang lại tài lộc. Cây kim tiền mang ý nghĩa về tiền tài, phú quý.

Nếu bạn thuộc tuổi Tý, bạn có thể đặt một chậu cây kim tiền ở phòng khách để tăng vận may, nắm bắt cơ hội tài chính và giảm rủi ro trong công việc kinh doanh.

Cây kim tiền

Cây kim ngân

Cây kim ngân là một loại cây phong thủy nổi tiếng khác trong việc mang lại tài lộc. Chính cái tên của nó đã thể hiện sự giàu sang, phú quý.

Mỗi nhánh của cây kim ngân mọc năm lá, tượng trưng cho ngũ hành: Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ. Vì lẽ đó, loài cây này được nhiều người tin tưởng trồng vì ý nghĩa đặc biệt. Mặc dù không có hương thơm, nhưng cây kim ngân mang lại cảm giác giàu sang khi bạn trồng chúng.

Cây kim ngân

Cây vạn lộc

Theo quan niệm, màu đỏ luôn mang lại sự may mắn. Cây vạn lộc cũng là loại cây tượng trưng cho may mắn, tài lộc tràn đầy. Điều này hiển nhiên qua tên gọi, màu sắc và hình dáng của cây.

Đặc biệt với cây vạn lộc, bạn sẽ gặt hái thêm may mắn nếu cây ra hoa. Hoa của cây vạn lộc mang màu trắng thuần khiết, và khi cây ra hoa, đó là báo hiệu cho sự phát triển và may mắn. Hãy chăm sóc cây để nhiều lần tăng độ may mắn của bạn.

Cây vạn lộc

Cây lưỡi hổ

Dù có chút đơn điệu, lưỡi hổ vẫn là một trong những loại cây mang lại tài lộc hàng đầu. Trong phong thủy, lưỡi hổ mang ý nghĩa may mắn, phát tài, phát lộc, dồi dào tiền bạc và bảo vệ gia đình khỏi những điều xấu xa.

Hoa của cây lưỡi hổ có mùi thơm vào buổi tối, nhưng đôi khi hơi gắt. Hoa sẽ héo vào sáng sớm nhưng không rụng ngay. Do đó, để ngắm vẻ đẹp của hoa lưỡi hổ, hãy ngắm trong những ngày đầu để thấy rõ nhất.

Cây lưỡi hổ

Cây phú quý

Cây phú quý mang đến nhiều ý nghĩa phong thủy. Hiện nay, nhiều người lựa chọn cây phú quý không chỉ để tạo không gian sống trong lành mà còn biểu trưng cho may mắn, giàu sang và phú quý.

Theo quan niệm phong thủy, cây phú quý mang lại sự may mắn. Vì vậy, cây phú quý nằm trong danh sách top cây phong thủy mang lại tài lộc. Đó là lý do mà nhiều người trồng và mua tặng nhau cây phú quý vào các dịp tết, mừng thọ.

Cây phú quý

Cây sen ngọc bích (sen phỉ thúy)

Cây sen ngọc bích có lá có hình dáng giống như đồng xu, mang ý nghĩa cho may mắn và tiền bạc.

Ngoài tầm quan trọng về phong thủy, màu xanh mát của lá còn tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái cho người trồng. Cây này giúp giảm căng thẳng sau những ngày làm việc vất vả và hút đi năng lượng xấu từ máy tính hoặc thiết bị điện tử.

Cây sen ngọc bích

Hãy thử trồng những loại cây này để mang lại may mắn và tài lộc cho ngôi nhà của bạn. Để biết thêm thông tin và lựa chọn những loại cây phù hợp khác, hãy ghé thăm website tieucanhdep.