Tiểu Cảnh Mini Nuôi Cá Thủy Sinh Trang Trí Phòng Khách NB10

Tiểu cảnh Bể cá mini thủy sinh trang trí phòng khách cao cấp là một sản phẩm tiểu cảnh mini đẹp với kích thước nhỏ gọn, phù hợp để lắp đặt trong phòng khách hoặc bàn làm việc. Sản phẩm này giúp căn phòng trở nên sang trọng và sinh động hơn.

Bể cá thủy sinh trang trí phòng khách cao cấp NB10

Ý Nghĩa Khi Chơi Tiểu Cảnh Mini Nuôi Cá

Có rất nhiều cách trang trí phòng khách và phòng làm việc, trong đó sử dụng bể cá thủy sinh là một trong những cách trang trí được rất nhiều người lựa chọn để mang đến diện mạo mới mẻ cho không gian. Ngắm nhìn bể cá thủy sinh với dòng nước chảy nhẹ nhàng cùng các chú cá tung tăng bơi lội không chỉ mang lại tinh thần tích cực mà còn giúp giảm căng thẳng và mệt mỏi.

Cấu Tạo Và Bài Trí Tiểu Cảnh Mini Bể Cá Phong Thủy

Bể có hình dạng đẹp với kích thước 3 chiều dài, rộng, cao là: 52cm, 27cm và 24cm. Phía trên là tấm gỗ với lá sen đá có nước chảy.

Phụ kiện của sản phẩm bao gồm: 4 viên đá trang trí trong bể, 1 túi đá sỏi nhỏ, 1 đôi vịt nhỏ, 1 chú ếch, lá sen đá, 2 nhánh rễ cây, 1 nhiệt kế chuyên đo nhiệt độ bể cá, 4 cây nhang trầm tỏa hương, 1 bộ dụng cụ thay nước, 1 ống dẫn khí, 2 bộ lọc bông, 1 vợt cá, 1 rêu cỏ, 1 cây xanh.

Phụ kiện về điện bao gồm: máy bơm 2W, phun hơi sương, 1 đèn Led trắng dài 40cm.

Đèn hồ cá cũng đóng vai trò như một đèn ngủ ban đêm với ánh sáng dịu nhẹ. Những người đã sử dụng sản phẩm này đều rất hài lòng và cho biết máy bơm nước bể dùng lâu mà không bị tắc nghẽn.

Địa Chỉ Mua Tiểu Cảnh Bể Cá Mini Trong Nhà

Bạn có thể liên hệ trực tiếp công ty hoặc đến showroom của chúng tôi để chiêm ngưỡng sản phẩm cực đẹp. Địa chỉ công ty là 32, An Dương, Q. Tây Hồ, Hà Nội. Số điện thoại liên hệ: 0932.144.888 – 024.39.555.888 – 0971.456.865. Email: info@nonbo.net.vn.

Hoặc bạn có thể truy cập vào trang web tieucanhdep để biết thêm thông tin và được tư vấn.