Điểm danh những loài hoa tượng trưng cho tình bạn vĩnh cửu

Tình bạn là một trong những giá trị quý giá trong cuộc sống của mỗi người. Nếu bạn có những người bạn thân luôn sát cánh và cùng nhau vượt qua khó khăn, thì tình bạn đó càng trở nên quý giá hơn bao giờ hết. Hãy thể hiện tình trân trọng và quan tâm đến những người bạn và đồng nghiệp thông qua việc tặng một bó hoa ý nghĩa trong những dịp đặc biệt. Dưới đây là danh sách những loài hoa tượng trưng cho tình bạn vĩnh cửu mà bạn có thể tham khảo.

Ý nghĩa của các loài hoa tượng trưng cho tình bạn

Loài hoa tượng trưng cho tình bạn vĩnh cửu

Tùy thuộc vào màu sắc và loại hoa, mỗi loài hoa tượng trưng cho tình bạn mang ý nghĩa khác nhau. Dưới đây là danh sách 15 loài hoa tượng trưng cho tình bạn mà website Hoa Tươi 360 đã tổng hợp được:

1. Hoa Hồng Vàng

Những bó hoa Hồng vàng rực rỡ là hoa tượng trưng cho tình bạn thân bền chặt

Hoa Hồng Vàng biểu trưng cho tình bạn và cũng là loài hoa đại diện cho Ngày Hữu Nghị. Những bó hoa Hồng vàng rực rỡ là món quà ý nghĩa dành tặng bạn bè và đồng nghiệp.

2. Hoa Dừa Cạn

Hoa Dừa cạn là loài hoa tượng trưng cho tình bạn vĩnh cửu

Hoa Dừa Cạn là loài hoa tượng trưng cho tình bạn vĩnh cửu. Nếu bạn muốn kết bạn với ai đó, hãy lựa chọn hoa Dừa Cạn.

3. Hoa Cúc Zinnia

Hoa cúc Zinnia - Hoa tượng trưng cho tình bạn

Hoa Cúc Zinnia là hoa tượng trưng cho tình bạn, đại diện cho kỷ niệm và suy nghĩ về một người bạn xa. Tình bạn giúp ta trải nghiệm những khoảnh khắc tuyệt vời nhưng cũng có thể xa cách vì một nguyên nhân nào đó.

4. Hoa Diên Vĩ

Loại hoa xinh xắn đáng yêu Lily Peru tượng trưng cho một tình bạn bền vững

Loại hoa xinh xắn đáng yêu Lily Peru tượng trưng cho tình bạn kiêu sa, đại diện cho lòng tin, trí tuệ và tình bạn.

5. Hoa Lily Peru

Loại hoa Cúc quen thuộc này cũng là hoa mang ý nghĩa tình bạn lâu dài

Loài hoa xinh xắn đáng yêu này đại diện cho sự gắn bó lâu dài, tượng trưng cho một tình bạn bền vững.

6. Hoa Cúc

Hoa Phong Lữ ngoài là loài hoa đại diên cho tình bạn còn pha thêm chút ý nghĩa điên cuồng

Loài hoa Cúc cũng là hoa mang ý nghĩa tình bạn lâu dài, tượng trưng cho mối quan hệ gắn bó và sự vượt qua khó khăn trong tình bạn.

7. Hoa Phong Lữ

Đáng yêu, ngây thơ như nụ hoa Trà - một lời khen tặng từ loài hoa biểu tượng cho tình bạn

Hoa Phong Lữ ngoài là loài hoa đại diện cho tình bạn, còn thể hiện chút ý nghĩa điên cuồng và ngây thơ. Tình bạn cũng là những ngày tháng điên cuồng cùng nhau.

8. Hoa Thường Xuân

Hoa Thường Xuân cũng là một trong những loài hoa tượng trưng cho tình bạn

Hoa Thường Xuân cũng là một trong những loài hoa tượng trưng cho tình bạn. Tình bạn tuổi thanh xuân là khoảnh khắc đáng trân trọng và đáng nhớ nhất. Những bông hoa Thường Xuân xanh tươi thể hiện tình bạn ngây thơ ban đầu.

9. Hoa Trà

Hoa hướng dương là hoa tượng trưng cho tình bạn chân thành, ấm áp

Hoa Trà đáng yêu, ngây thơ như nụ hoa Trà, tượng trưng cho một tình bạn bền vững. Loài hoa này thích hợp để tặng cho những người bạn đáng yêu.

10. Hoa Hướng Dương

Tone màu vàng rực rỡ như tia nắng ấm áp giúp sưởi ấm thêm tình cảm bạn bè

Khi nhắc đến những loài hoa tượng trưng cho tình bạn, không thể không nhắc đến hoa Hướng Dương. Loài hoa này thể hiện sự tin tưởng và quan tâm giữa những người bạn. Bên cạnh việc dành tặng trong các dịp đặc biệt, bạn cũng có thể chọn hoa Hướng Dương để hàn gắn những mối quan hệ bị rạn nứt.

Những mẫu hoa dành cho tình bạn cực “hot”

Giỏ hoa tượng trưng cho tình bạn vĩnh cửu

Hoa Hướng Dương là loài hoa tượng trưng cho tình bạn chân thành và ấm áp. Loài hoa này mang đến sự bình dị và nhẹ nhàng, không quá sang trọng nhưng luôn hướng về nhau dù có cách giữa chúng xa nhau về địa lý. Hoa Hướng Dương cũng biểu thị lòng trung thành, kiên định và thủy chung tới đấng quân vương. Nó phù hợp để chúc mừng trong những dịp kỷ niệm.

Giỏ hoa Cúc thanh tao cho tình bạn nhẹ nhàng

Tone màu vàng rực rỡ như tia nắng ấm áp giúp sưởi ấm thêm tình cảm trong mối quan hệ bạn bè. Giỏ hoa là một khởi đầu mới cho một mối quan hệ tốt đẹp, thích hợp để tặng cho người yêu hoặc đối tác.

Giỏ hoa tượng trưng cho tình bạn vĩnh cửu

Hoa Hồng Vàng rực rỡ phối hợp cùng hoa Cát Tường tạo nên một tổng thể giỏ hoa hài hòa. Đây là món quà tuyệt đẹp, tượng trưng cho tình bạn vĩnh cửu, thích hợp để tặng bạn thân hoặc đồng nghiệp để bày tỏ tình cảm thân thiết.

Giỏ hoa Cúc thanh tao cho tình bạn nhẹ nhàng

Giỏ hoa Cúc thanh tao cho tình bạn nhẹ nhàng, tượng trưng cho tình bạn ngây thơ và trong sáng. Đây là món quà ý nghĩa dành tặng bạn bè và đồng nghiệp.

Hoa tượng trưng cho tình bạn giá bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loài hoa tượng trưng cho tình bạn. Với sự đa dạng về chủng loại và cách trang trí hút mắt, giá của hoa tình bạn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thời tiết, sâu bệnh và xu hướng thị trường hoa. Nếu bạn muốn sở hữu những chậu hoa tượng trưng cho tình bạn chất lượng nhất với giá phải chăng, hãy đến với Hoa Tươi 360. Với thiết kế chuyên nghiệp và đội ngũ giao hàng nhanh chóng, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng với dịch vụ của mình.

Chọn mua hoa tượng trưng cho tình bạn ở đâu?

Công ty CP Hoa Tươi 360 chuyên cung cấp đa dạng các loài hoa tượng trưng cho tình bạn và các loại hoa được ưa chuộng ngày nay. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng với dịch vụ cung cấp hoa chuyên nghiệp.

Điện thoại: (08)22 298 398 – 0936652727 – 0977 301 303 – 0933 055 945

Website: tieucanhdep