11 Cây Phong Thuỷ Hợp Mệnh Thổ Cho Gia Chủ Cầu May Mắn

admin

Updated on:

Người mệnh Thổ, với tính cách trầm lặng và khiêm tốn, thường chọn những cây có màu sắc đỏ, hồng để tăng cường sức khỏe và tránh khỏi những nguồn năng lượng tiêu cực. Nếu muốn thăng tiến trong công việc và có nhiều tài lộc, người ta thường lựa chọn những cây phong thủy màu trắng. Dưới đây là 11 loại cây phong thủy hợp mệnh Thổ mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn.

Cây Ngũ Gia Bì

Cây Ngũ Gia Bì được cho là mang lại may mắn cho gia chủ mệnh Thổ. Nhiều người chọn cây này để trang trí trong nhà, với hy vọng tạo sự vượng khí cho không gian sống, thu hút tài lộc và giúp gia chủ phát triển ổn định về tài sản, có cuộc sống thịnh vượng.

Cây Lưỡi Hổ

Cây Lưỡi Hổ được coi là cây phong thủy mạnh mẽ. Ngoài việc thanh lọc không khí và loại bỏ chất độc hại, nó còn mang ý nghĩa chúc may mắn. Người mệnh Thổ có thể tặng cây Lưỡi Hổ cho những người thân mệnh Kim hoặc mệnh Thổ để gửi điềm lành.

Cây lưỡi hổ

Cây Trúc Phú Quý

Cây Trúc Phú Quý tượng trưng cho tài lộc, sức khỏe và may mắn. Đây cũng là cây phong thủy hợp mệnh Thổ. Đặt một chậu Trúc Phú Quý trên bàn làm việc giúp công việc suôn sẻ và thăng tiến nhanh chóng.

Cây Lan Quân Tử

Cây Lan Quân Tử tượng trưng cho quý nhân giúp đỡ gia chủ vượt qua mọi khó khăn. Loài cây này có hoa rất đẹp và biểu tượng cho sự danh giá và cao quý. Lan Quân Tử giúp người mệnh Thổ hạn chế vận hạn xui xẻo và gặp được những người giúp đỡ trên con đường sự nghiệp.

Cây lan quân tử

Cây Phú Quý

Cây Phú Quý mang ý nghĩa về may mắn và giàu sang. Lá cây có sắc đỏ tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực và nhiệt huyết. Cây Phú Quý được dùng để thu hút tài lộc cho gia chủ mệnh Thổ.

Cây phú quý

Cây Hồng Môn

Cây Hồng Môn mang ý nghĩa về hạnh phúc và may mắn. Với người mệnh Thổ, chọn cây có màu đỏ sẽ phù hợp hơn vì đỏ là màu của hành Hỏa, tương sinh với Thổ. Cây Hồng Môn thích hợp làm quà tặng cho gia chủ mệnh Thổ.

Cây Đuôi Công Tím

Cây Đuôi Công Tím sẽ làm điểm nhấn cho không gian sống của bạn. Với màu sắc tươi sáng và lá tròn, cây Đuôi Công Tím tượng trưng cho may mắn, thịnh vượng và tài lộc.

Cây đuôi công tím

Cây Vạn Lộc Đỏ

Cây Vạn Lộc Đỏ giúp gia chủ hút tài lộc và giàu sang. Với màu sắc của hành Hỏa và cái tên đầy may mắn, cây này thích hợp cho người mệnh Thổ mong muốn sự phú quý và sung túc. Gia chủ mệnh Thổ kinh doanh thường đặt cây này trong nhà.

Cây Sen Đá Nâu

Cây Sen Đá Nâu không chỉ hợp với người mệnh Thổ mà còn hợp với mệnh Kim. Cây có màu nâu đặc trưng, là màu bản mệnh của người mệnh Thổ. Sen Đá Nâu có sức sống mãnh liệt, dẻo dai và có khả năng chống chọi với thời tiết khắc nghiệt. Bài trí cây Sen Đá Nâu trong nhà giúp gia chủ gặp nhiều may mắn và vượng khí.

Sen đá nâu

Cây Đa Búp Đỏ

Cây Đa Búp Đỏ, thuộc mệnh Hoả, phù hợp với gia chủ mệnh Thổ. Cây này tượng trưng cho quyền lực, ấm no và hạnh phúc. Ngoài ra, nó còn giúp hút bụi và thanh lọc không khí. Bài trí cây Đa Búp Đỏ trong không gian sống giúp cải thiện chất lượng môi trường một cách hiệu quả.

Cây Trầu Bà Đế Vương

Cây Trầu Bà Đế Vương giúp gia chủ hút tài lộc. Loài cây này thể hiện sự quyền lực ngay từ tên gọi. Trầu Bà Đế Vương tượng trưng cho may mắn và giúp gia chủ có được sự giàu sang và thành công trong cuộc sống.

(*) Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Nguồn: tieucanhdep