Người mệnh Hỏa hợp cây gì để tiền vào như nước? Trồng 1 trong 10 cây này không giàu có cũng thuận buồm xuôi gió

admin

Người mệnh Hỏa luôn mang trong mình tính cách mạnh mẽ, quyết đoán và phóng khoáng. Tuy nhiên, đôi khi tính cách nóng tính và bốc đồng của họ có thể gây trở ngại. Vậy thì trồng những loại cây phù hợp với mệnh Hỏa sẽ giúp họ khắc phục nhược điểm và phát huy ưu điểm của bản thân. Nếu bạn là người mệnh Hỏa và muốn thu hút tài lộc, thì hãy trồng những loại cây phù hợp với mệnh của mình.

Cây vạn lộc

Cây vạn lộc có màu hồng và viền lá xanh. Loại cây này biểu tượng cho sự giàu sang và tài lộc, rất phù hợp với người mệnh Hỏa.

Cây hồng môn

Cây hồng môn là loại cây sống lâu năm, lá có màu xanh đậm và hoa màu hồng, đỏ – màu sắc bản mệnh của người mệnh Hỏa. Nếu bạn trồng cây hồng môn, bạn sẽ gặp nhiều may mắn và tài lộc hơn.

Cây hồng môn

Cây cẩm nhung

Cây cẩm nhung có màu xanh đỏ và tượng trưng cho sự thông thái và trí tuệ. Loại cây này giúp giảm áp lực và khắc chế tính nóng nảy của người mệnh Hỏa. Bên cạnh đó, cây cẩm nhung còn mang lại may mắn, sự thăng tiến và phát tài phát lộc.

Cây phú quý

Cây phú quý tượng trưng cho sự giàu sang và phú quý. Trồng cây này trong nhà hoặc đặt trên bàn làm việc sẽ mang lại may mắn và tài lộc cho người mệnh Hỏa.

Cây phú quý

Cây trạng nguyên

Cây trạng nguyên có lá màu xanh và hoa màu đỏ rực. Màu sắc tươi tắn của nó mang lại may mắn và hỉ sự cho gia chủ. Cây trạng nguyên cũng được xem là cây giúp việc học thành tài, rất thích hợp cho người mệnh Hỏa.

Cây kim tiền

Cây kim tiền tượng trưng cho tiền bạc và thúc tiến tài chính. Mặc dù cây này hợp nhất với người mệnh Mộc, nhưng người mệnh Hỏa cũng có thể trồng cây này để thúc đẩy sự thăng tiến và tài lộc.

Cây kim tiền

Sen đá thạch ngọc hồng

Sen đá thạch ngọc hồng là loại cây cảnh mang ý nghĩa đủ đầy, sung túc và mang đến may mắn và tiền tài cho gia chủ. Ngoài ra, cây sen đá thạch ngọc hồng còn tượng trưng cho tình bạn và tình yêu vĩnh cửu.

Trầu bà đế vương đỏ

Trầu bà đế vương đỏ tượng trưng cho quyền uy và đế vương. Loại cây này rất thích hợp cho người quản lý và lãnh đạo mệnh Hỏa. Ngoài trầu bà đế vương đỏ, cũng có các loại trầu bà khác như trầu bà đế vương xanh, trầu bà xanh, trầu bà lá xẻ,… đều phù hợp với người mệnh Hỏa.

Trầu bà đế vương đỏ

Cây bạch mã hoàng tử

Cây bạch mã hoàng tử có lá màu xanh đậm và phần thân cây nhạt màu trắng. Trồng cây này sẽ giúp công việc thuận buồm xuôi gió và cải thiện mối quan hệ xung quanh gia chủ.

Cây kim ngân

Cây kim ngân với lá màu xanh tương sinh với mệnh Hỏa, nên người mệnh Hỏa có thể trồng cây này trong nhà hoặc trang trí bàn làm việc. Cây kim ngân được cho là mang tới may mắn, tài lộc và công việc thuận buồm xuôi gió.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Nguồn: tieucanhdep