Tiểu cảnh cổ thụ kết hợp hòn non bộ mini: Sức hút của nghệ thuật thiết kế

admin

Updated on:

Tiểu cảnh mini cổ thụ kết hợp hòn non bộ nhỏ

Tiểu cảnh cổ thụ kết hợp hòn non bộ mini

Tiểu cảnh cổ thụ kết hợp hòn non bộ mini là một dạng nghệ thuật thiết kế tiểu cảnh phương Đông độc đáo, sử dụng cây đá và nước. Ngoài việc làm đẹp cho không gian nội thất, tiểu cảnh này còn tỏa nguồn ý nghĩa về sự mạnh mẽ và sức sống bất diệt của cây cổ thụ.

Tiểu cảnh cổ thụ kết hợp hòn non bộ mini: Nổi bật với cây Ngọa Tùng

Ngọa Tùng là một loại cây thuộc họ Tùng, có hình dáng thân gỗ nhỏ và lá nhọn giống như những chiếc mũi kim được xếp sát cạnh nhau. Loài cây này có khả năng sinh tồn trong môi trường khắc nghiệt và thích hợp để sử dụng trong hòn non bộ, dù tuổi đời của nó chưa lâu. Với hình dáng thẳng và cành hướng lên trời, Ngọa Tùng mang đến vẻ đẹp uy nghiêm và lạnh lẽo. Khi kết hợp với hòn non bộ mini theo thế nằm của dãy núi, tiểu cảnh này tôn lên vẻ đẹp bất tử của cây Ngọa Tùng.

Tán cây xanh thẳng đứng và đẹp tạo nên sự kết hợp cùng đá núi, tạo nên một tiểu cảnh tuyệt vời với ý nghĩa về sự mạnh mẽ và sức hút. Sử dụng đá cẩm thạch trắng, tiểu cảnh này giống như một dòng suối tuôn chảy từ đỉnh núi xuống dòng sông trắng tinh khiết. Cây Ngọa Tùng cùng thế đứng như hình ảnh của một con suối mạnh mẽ và quyến rũ.

Giá tiểu cảnh cổ thụ kết hợp hòn non bộ mini

Giá tiểu cảnh cổ thụ kết hợp hòn non bộ mini phụ thuộc vào kích thước, quy mô, kiểu dáng và thiết kế của nó. Các chất liệu như hồ nước, đá san hô, đá cuội, đá vôi và cây xanh được sử dụng trong tiểu cảnh này với giá thành phải chăng và hợp lý. Nếu chọn mua tiểu cảnh cổ thụ kết hợp hòn non bộ với chất liệu khác, giá cũng sẽ khác nhau, khoảng dưới 10 triệu đồng.

Về kích thước, người nghệ nhân có thể tạo ra các thiết kế hòn non bộ mini với kích thước và hình dáng khác nhau tùy thuộc vào vị trí mà bạn muốn đặt. Kích thước càng lớn, giá càng cao. Tuy nhiên, bạn cũng có thể nhờ đến sự tư vấn của các chuyên gia để tiết kiệm chi phí và chọn được một hòn non bộ đẹp và mang lại tài lộc, vượng khí.

Với bất kỳ nhu cầu thiết kế tiểu cảnh mini nào, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua trang web tieucanhdep để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.