Chậu Hoa Mai Nhựa Mini Để Bàn Cao 50cm Trang Trí Tết

Xu hướng trang trí cây cảnh nhỏ trong nhà ngày càng trở nên phổ biến. Đặc biệt, chậu hoa mai nhựa mini cao 50cm là một lựa chọn tuyệt vời để trang trí không gian trong nhà, đặc biệt là trong dịp Tết. Với thương hiệu NOLULU, chậu hoa mai nhựa mini không chỉ có vẻ đẹp giống hoa mai thật mà còn được làm từ chất liệu nhựa PVC lõi thép và hoa vải. Đây là sản phẩm có thời gian sử dụng lên đến 5-6 mùa Tết.

Ý nghĩa sản phẩm

Hoa mai không chỉ đơn thuần là biểu tượng của mùa xuân mà còn thể hiện tình yêu trung thành. Hoa mai luôn nở đúng vào dịp xuân về, làm báo hiệu cho sự khởi đầu mới và những hy vọng trong cuộc sống. Cây mai bonsai có ảnh hưởng mạnh mẽ đến mỹ cảm của người xem. Sự kết hợp giữa vẻ đẹp hình thể của cây và không gian mà nó tạo ra trên chậu tạo ra ấn tượng thẩm mỹ đáng kinh ngạc.

Chậu Hoa Mai Nhựa Mini Để Bàn Cao 50cm Trang Trí Tết

Ưu điểm của sản phẩm

  • Cánh hoa đẹp, giống thật và có dáng đẹp.
  • Bền và có thể sử dụng trong nhiều năm, tiết kiệm hơn so với việc sử dụng hoa thật.
  • Màu sắc tươi sáng, với hoa mai sắc vàng và chậu được làm từ nhựa màu nâu đỏ rất đẹp.
  • Chất liệu chắc chắn với nhựa, vải và thép, chậu được làm từ nhựa tổng hợp chất lượng cao.

Chậu Hoa Mai Nhựa Mini Để Bàn Cao 50cm Trang Trí Tết

Chậu Hoa Mai Nhựa Mini Để Bàn Cao 50cm Trang Trí Tết

Chậu Hoa Mai Nhựa Mini Để Bàn Cao 50cm Trang Trí Tết

Hướng dẫn lắp đặt sản phẩm

Việc lắp ghép chậu hoa mai nhựa mini để tạo thành cây mai hoàn chỉnh rất đơn giản. Thậm chí trẻ em từ 10 tuổi trở lên cũng có thể lắp được. Khi giao sản phẩm, phần gốc và phần thân đã được gắn chặt dính với chậu. Tất cả các bông hoa, chùm hoa, nụ hoa, lá cây đã được gắn chặt sẵn trên cây.

Cành cây, nhánh cây và ngọn cây được thiết kế thành từng đoạn riêng biệt. Cành nhỏ được gắn ở phía trên, cành lớn được gắn ở phía dưới. Các đường kính lỗ trên thân cây khớp với kích thước của từng cành rời. Chỉ cần nhét phần cuống của từng tàng cây, cành cây vào lỗ đã có sẵn trên thân cây là xong.

Trang trí ngày Tết

Hoa mai nhựa mini đã trở thành một phần không thể thiếu trong những ngày Tết. Chậu hoa mai giả rất phù hợp để trang trí nhà cửa, quán cà phê, phòng khách gia đình, văn phòng làm việc, sự kiện, nhà hàng, khách sạn, và nhiều nơi khác. Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm cây mai, cây đào lắp ráp với chiều cao từ 40cm đến 300cm, hãy truy cập tieucanhdep để lựa chọn từ nhiều dòng sản phẩm với đủ kích cỡ và giá cả phải chăng.

Miễn phí giao hàng tại TP.HCM

Hotline: 0909.668.554

Địa chỉ: 312/19 HT13, phường Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM