18 Giống Cây Cảnh Mini Để Bàn Dễ Trồng, Nhiều Tài Lộc

Bạn đang tìm kiếm giống cây cảnh mini để bàn, đẹp và phù hợp phong thủy? Hôm nay, Tiểu Cảnh Đẹp sẽ giới thiệu đến bạn 18 giống cây cảnh mini đẹp và mang lại tài lộc cho không gian làm việc hoặc sinh hoạt của bạn.

1. Cây Kim Ngân

Cây Kim Ngân thích hợp để trồng trong văn phòng, đặt trên bàn làm việc hoặc trong góc văn phòng với một chậu lớn. Theo phong thủy, cây Kim Ngân mang lại may mắn và tiền tài. Việc chăm sóc cây kim ngân cũng không quá khó, bạn chỉ cần tưới nước 5-8 ngày/lần và hạn chế trồng cây ở nơi có ánh sáng mặt trời mạnh.

Cây Kim Ngân

2. Cây Kim Tiền

Cây Kim Tiền là một loại cây cảnh phổ biến trong việc trang trí nhà cửa và văn phòng. Trong phong thủy, cây Kim Tiền mang ý nghĩa về tiền tài, may mắn trong sự nghiệp và tình duyên. Việc chăm sóc cây Kim Tiền cũng không quá phức tạp, bạn chỉ cần tưới phun sương cho cây 1-2 tuần/lần.

Cây Kim Tiền

3. Cây Si Nhật

Cây Si Nhật là loại cây thân gỗ, có thể uốn nắn thành các dáng bonsai đẹp mắt. Việc đặt cây Si Nhật trên bàn làm việc giúp tạo ra không gian xanh, tươi mát và giúp tạo động lực để làm việc. Cây Si Nhật có ý nghĩa bảo vệ gia đình trước điềm xấu, giữ gìn tiền bạc và của cải cho gia chủ.

Cây Si Nhật

4. Cây Tùng Bồng Lai

Cây Tùng Bồng Lai có thân cây mềm dẻo và dễ dàng tạo dáng. Cây có mùi hương đặc trưng và có tác dụng đuổi muỗi, mang lại cảm giác thư thái. Trồng cây Tùng Bồng Lai trong nhà có thể mang lại tài lộc, may mắn và công việc thuận lợi. Việc chăm sóc cây Tùng Bồng Lai cũng không đòi hỏi quá nhiều công sức.

Cây Tùng Bồng Lai

5. Cây Ngọc Ngân

Cây Ngọc Ngân có thân bẹ, chiều cao trung bình từ 20-60cm và mỗi gốc có từ 5-6 nhánh. Theo phong thủy, cây Ngọc Ngân có ý nghĩa may mắn và thịnh vượng. Ngoài ra, cây Ngọc Ngân còn mang ý nghĩa xua đuổi tà khí và tượng trưng cho ý chí và sự nỗ lực. Việc chăm sóc cây Ngọc Ngân cũng không quá phức tạp.

Cây Ngọc Ngân

6. Cây Cẩm Nhung

Cây Cẩm Nhung thuộc loại cây thân thảo, rễ chùm, rất thích hợp để trồng làm cây cảnh mini để bàn. Cây Cẩm Nhung có lá nhỏ, mọc sát nhau, tạo cảm giác dày dặn. Trong phong thủy, cây Cẩm Nhung mang lại sự may mắn và phúc lộc cho gia đình. Việc chăm sóc cây Cẩm Nhung cũng không quá phức tạp.

Cây Cẩm Nhung

7. Cây Hồng Môn

Cây Hồng Môn là loại cây có kích thước nhỏ, thân ngắn và thường mọc thành bụi. Cây có hoa màu đỏ hoặc hồng, tượng trưng cho tình yêu trường tồn và chân thành. Trong phong thủy, cây Hồng Môn mang đến sự may mắn, bình an và thịnh vượng.

Cây Hồng Môn

8. Cây Hoa Mười Giờ

Cây Hoa Mười Giờ là loại cây thân thảo có hoa nở vào buổi sáng và tỏa mùi hương thơm vào buổi tối. Theo quan niệm phong thủy, hoa mười giờ biểu thị cho sức mạnh, sự dũng cảm và quyết tâm cao. Việc trồng cây Hoa Mười Giờ cũng không quá phức tạp.

Cây Hoa Mười Giờ

9. Cây Hạnh Phúc

Cây Hạnh Phúc có tán lá xum xuê và mang lại sự sung túc, ấm no và đủ đầy cho gia chủ. Hoa của cây Hạnh Phúc có màu trắng hoặc màu nhạt, tượng trưng cho khát vọng và tình yêu nồng thắm. Chăm sóc cây Hạnh Phúc cũng không đòi hỏi quá nhiều công sức.

Cây Hạnh Phúc

10. Cây Cau Tiểu Trâm

Cây Cau Tiểu Trâm có lá thon dài, màu vàng xanh, tạo cảm giác thư thái và có khả năng lọc không khí. Cau tiểu trâm trong phong thủy cũng là giống cây trừ tà khí và đem lại may mắn. Việc chăm sóc cau tiểu trâm cũng không đòi hỏi quá nhiều công sức.

Cây Cau Tiểu Trâm

Ngoài những giống cây cảnh mini để bàn đã được giới thiệu, Cây cảnh Anh Thư cũng cung cấp nhiều giống cây đẹp khác để bạn lựa chọn. Nếu bạn quan tâm đến việc mua hoặc thuê cây cảnh mini để bàn, hãy ghé thăm Tiểu Cảnh Đẹp để biết thêm thông tin chi tiết.

Địa chỉ: Ngõ 55 phố Thanh Lân, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0903 245 820