Cây Tiền Vàng Tài Lộc: Biểu Tượng may mắn và phong cách Phong Thuỷ

admin

Cây tiền vàng tài lộc, cây vàng 24k quà tặng từ vàng 9999

cây tiền tài lộc

Nhắc đến cây tiền tài lộc, chúng ta không thể không nhắc đến một trong những cây tài thần kỳ đáng quý trong truyền thuyết Trung Quốc. Cây tiền tài lộc không chỉ đem lại may mắn, sung túc và tài lộc cho mọi người mà còn là biểu tượng cho sự sung túc, quý tộc và mang tới điềm lành.
Cây tiền tài lộc được coi là một cây thánh, có thể mang lại tiền bạc và tài sản cho mọi người. Nguồn gốc của cây tiền tài lộc được ghi chép từ thời nhà Hán (206 TCN – 220), và trở nên phổ biến trong ngôi mộ đời Hán ở Tứ Xuyên.

Ý nghĩa cây tiền tài lộc trong phong thủy

  • Cây tiền tài lộc là biểu tượng của sự phát triển, sức sống và sung túc. Tán lá cây và gốc cây là những thỏi vàng to lớn tượng trưng cho tiền tài rơi đầy nhà, đồng thời tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở, phát triển của sự thịnh vượng và thịnh vượng.
  • Đối với những người làm ăn buôn bán. Biểu trưng cây tiền tài lộc có thể giúp gia chủ thu hút tiền của, kinh doanh hồng phát.
  • Đối với nhân viên văn phòng hay công chức nhà nước, đặt cây tài lộc trên bàn làm việc với mong muốn thăng quan tiến chức, hỗ trợ đường công danh hanh thông.
  • Trong phong thủy, đặt cây tiền tài lộc trong nhà giúp gia chủ có tư duy tinh thông, sáng suốt, sức khỏe, thịnh vượng và hỗ trợ công việc, cuộc sống được thuận lợi.

Cây tiền tài lộc không chỉ là món quà đáng giá về giá trị tinh thần mà nó còn mang lại, mà còn là một biểu tượng phong thuỷ độc đáo để gia tăng may mắn và thúc đẩy sự thịnh vượng trong cuộc sống.

Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà độc đáo, ý nghĩa cho người thân yêu hoặc bạn bè, hãy xem xét cây tiền tài lộc. Đó không chỉ là một món quà thú vị mà còn là một biểu tượng phong thuỷ lý tưởng để mang lại may mắn và phát triển.

Hãy tham khảo thêm các mẫu cây vàng phong thủy khác tại tieucanhdep để tìm được một món quà hoàn hảo và độc đáo cho bạn và người thân yêu của bạn.