Cây Quất Bonsai Để Bàn: Lời Chào Mừng Xuân Mới

Cây quất bonsai để bàn nhỏ gọn nhưng sai quả, là loại cây được ưa chuộng trong mùa Xuân, chúng có quả màu vàng óng hoặc vàng cam, màu tượng trưng cho sự sung túc trong năm mới.

Ngoài dáng cây quất trồng dưới chậu thông thường và quất hình thông, người chơi cây cảnh tết còn ưa chuộng một loại quất mới, nhỏ gọn hơn, đặc biệt là có những thế “không đụng hàng”, đó là cây quất bonsai.

Cay Quat Bonsai

1. Đặc Điểm

Để tạo hình cây quất bonsai phục vụ mùa Tết, những cây quất phải được uốn từ những cây con, còn non và có dáng được xem là “trời ban”. Từ đó, nghệ nhân sẽ dùng kiến thức và sáng tạo để uốn thành những cây quất bonsai đủ hình dáng, đủ thế độc đáo tạo nên những cây quất tuyệt vời cho mùa Tết.

Nhiều khách hàng cho biết “Chưng cây quất bonsai trong nhà ngày Tết vừa kinh tế lại rất thẩm mỹ. Mỗi chậu quất bonsai loại vừa giá chỉ vài trăm ngàn đến khoảng 2 – 3 triệu đồng. Tiện lợi nhất là việc vận chuyển cũng như trang trí không rườm rà, cồng kềnh như chậu quất thế hay quất dáng thông”.

Cay Tac Bonsai De Ban 2
Cay Tac Tieu Canh At Mui

Những cây quất cảnh còn được điểm thêm chi tiết con cò, con dê, long phượng…tăng thêm sự sinh động.

Qua Cay Tac Ngay Tet

Những cây quất trồng trong chậu thông thường sẽ phải tưới mỗi ngày 1 lần, hoặc có khi lên đến 3 lần/ngày đối với các cây đặt ngoài sân.

Cay Tac De Ban Ngay Tet At Mui

2. Ứng Dụng

Với không gian hạn hẹp của nhà chung cư, nhà phố hiện nay, diện tích dành cho một cây mai lớn, một cây quất to sự suê dường như xa xỉ, vì thế lựa chọn một cây quất bonsai vừa túi tiền, hợp thẩm mỹ, lại có thể mang đến không khí xuân tươi mới cho căn nhà là điều các gia đình hiện nay luôn mong mỏi.

Cay Tac Nho Chung Tet

3. Nơi Cung Cấp Cây Quất Bonsai

Sài Gòn Hoa – Nơi cung cấp cây hoa cảnh uy tín, chất lượng hơn 10 năm qua trên thị trường; hân hạnh cung cấp đến quý khách hàng sỉ, lẻ những sản phẩm cây hoa cảnh Tết. Cây hoa được tuyển chọn trực tiếp từ vườn ươm và giá cả hợp lý, cạnh tranh. Giúp quý khách có thêm nhiều sự lựa chọn và an tâm hơn đón Tết.

Quý khách có thể tham khảo thêm cách chăm sóc hoa tại: HD chăm sóc cây hoa cảnh