Tiểu Cảnh Đẹp: 10 Mẫu Hòn Non Bộ Mini Nuôi Cá Ngoài Trời Đẹp Mắt

Hòn non bộ mini nuôi cá ngoài trời đẹp mắt tinh tế lại không chiếm nhiều không gian là lựa chọn trang trí hoàn hảo cho nhà cửa. Cùng tham khảo ngay 10 mẫu hòn non bộ mini nuôi cá ngoài trời đẹp nhất hiện nay không thể bỏ qua.

1. Hòn non bộ mini nuôi cá ngoài trời có thác nước đẹp

Hòn non bộ mini nuôi cá ngoài trời có thác nước đẹp
Hòn non bộ mini nuôi cá ngoài trời có thác nước đẹp mắt này là một trong những mẫu non bộ đẹp được yêu thích nhất hiện nay. Mẫu thiết kế với sự tinh tế đã tạo nên một tiểu cảnh đẹp có giá trị thưởng thức cao.

2. Hòn non bộ mini nuôi cá ngoài trời handmade

Hòn non bộ mini nuôi cá ngoài trời đơn giản đẹp mắt
Đây là một mẫu non bộ mini đơn giản nhưng cũng vô cùng tự nhiên sinh động để bạn có thể kết hợp cho hồ cá nhà mình. Mẫu này sử dụng các phiến đá cuội và xếp chồng lên nhau một cách đơn giản để tạo hình non bộ tự nhiên nhờ thế đem đến vẻ đẹp mộc mạc gần gũi.

3. Hòn non bộ mini nuôi cá ngoài trời thác nước độc đáo

Hòn non bộ mini nuôi cá ngoài trời có thác nước độc đáo
Đây cũng là một mẫu hòn non bộ mini nuôi cá ngoài trời đẹp và thú vị mà bạn có thể tham khảo để xây dựng cho mình. Hòn non bộ được tạo hình từ những phiến đá nhỏ xếp chồng lên nhau một cách ngẫu nhiên. Đặc biệt còn độc đáo hơn với 2 tầng thác nước vô cùng thú vị giúp hồ cá lúc nào cũng sinh động không lo thiếu oxy.

4. Hòn non bộ mini nuôi cá ngoài trời bonsai đẹp mắt

Hòn non bộ mini nuôi cá ngoài trời thiết kế cây bonsai đẹp mắt
Nếu yêu thích những thứ nhỏ bé xinh xinh thì bạn hãy tham khảo ngay mẫu hòn non bộ mini hồ cá xinh xắn này. Mẫu non bộ có tạo hình mộc mạc tự nhiên với rêu phong phủ đầy lên vách đá, có cây cổ thụ thơ mộng ở lưng đồi cùng hồ nước xanh trong đẹp mắt.

5. Hòn non bộ mini nuôi cá ngoài trời tạo hình đẹp mắt

Hòn non bộ mini nuôi cá ngoài trời có tạo hình đẹp không nên bỏ qua
Đây là một mẫu hòn non bộ mini nuôi cá ngoài trời đẹp đáng để bạn tham khảo lựa chọn. Sản phẩm có tạo hình và màu sắc tự nhiên thể hiện trọn vẹn vẻ đẹp của núi non mây trời và thật tuyệt vời khi kết hợp để nuôi cá.

6. Hòn non bộ mini nuôi cá ngoài trời bằng đá đen đẹp

Hòn non bộ mini nuôi cá ngoài trời lý tưởng được làm từ đá đen tự nhiên
Chẳng cần cầu kỳ phức tạp, mẫu non bộ này vẫn có thể “hợp pháp” được ưu tiên khi có vẻ ngoài đẹp mắt cùng độ bền lý tưởng. Non bộ được làm từ chất liệu đá đen tự nhiên có độ bền cao, hợp phong thủy, và có thác nước hoàn hảo cho việc nuôi thêm cá.

7. Hòn non bộ mini nuôi cá ngoài trời bằng đá cuội

Hòn non bộ mini nuôi cá ngoài trời bằng đá cuội có thác nước đẹp
Hòn non bộ mini nuôi cá ngoài trời là một lựa chọn không thể hoàn hảo hơn vì vừa đẹp tự nhiên lại vừa hữu ích. Đá cuội có thể giúp chúng ta xây dựng một hòn non bộ cực tự nhiên và dễ dàng bằng cách riêng của mình. Bên cạnh đó, thác nước bằng đá cuội còn có thể góp phần giúp lọc nước cho hồ cá.

8. Hòn non bộ mini nuôi cá ngoài trời bằng đá cổ thạch

Hòn non bộ mini nuôi cá ngoài trời bằng đá cổ thạch
Hòn non bộ mini nuôi cá ngoài trời được làm bằng chất liệu cổ thạch tinh tế cũng là một lựa chọn được nhiều người ưa chuộng. Non bộ đá cổ thạch mang nét đẹp cổ điển mộc mạc lại có thể thiết kế đơn giản dễ dàng bằng cách sắp xếp đá một cách ngẫu nhiên. Đặc biệt, chất liệu này có độ bền cao, hợp phong thủy và có thể thiết kế thác nước vô cùng đẹp mắt.

9. Hòn non bộ mini nuôi cá ngoài trời nuôi cá bảy màu

Hòn non bộ mini nuôi cá ngoài trời chuyên dùng cho cá bảy màu
Đây là một lựa chọn hoàn mỹ cho những ai muốn tìm một hòn non bộ nuôi cá nhỏ gọn. Mẫu hòn non bộ này có kích cỡ bé xinh và tích hợp chậu bé thích hợp cho các gia đình có sân nhỏ dùng để trang trí nuôi cá bảy màu. Tuy nhỏ bé nhưng mẫu non bộ cũng được thiết kế tinh tế vô cùng đẹp mắt.

10. Hòn non bộ mini nuôi cá ngoài trời homemade

Hòn non bộ mini nuôi cá ngoài trời được làm đơn giản tại nhà
Nếu muốn tiết kiệm chi phí, bạn có thể tự tay làm một hòn non bộ mini nuôi cá ngoài trời ngay tại nhà bằng xốp và xi măng. Tuy không hùng vĩ bắt mắt như các mẫu non bộ sang trọng khác, mẫu này cũng có nét đẹp riêng và đặc biệt sẽ tiết kiệm chi phí cho bạn.

Đây là những mẫu hòn non bộ mini nuôi cá ngoài trời đẹp mà bạn có thể thử tham khảo và thiết kế cho mình. Hy vọng những thông tin này của tieucanhdep sẽ giúp ích cho bạn, giúp bạn có thêm gợi ý cho mình.