8 Mẫu Tiểu Cảnh Trong Nhà Đẹp Mắt Bạn Nên Tham Khảo

admin

Updated on:

Tin Tức

Những mẫu tiểu cảnh trong nhà đẹp mắt không chỉ giúp tạo điểm nhấn thú vị cho không gian, mà còn mang đến không khí trong lành, thư giãn cho gia đình. Hôm nay, Tiểu Cảnh Đẹp sẽ mang đến cho bạn 8 mẫu tiểu cảnh độc đáo và sáng tạo để bạn tham khảo.

1. Tiểu cảnh vườn nhiệt đới (Tropical style)

Tiểu Cảnh Trong Nhà

Một tiểu cảnh vườn nhiệt đới sẽ là phương án cân bằng không khí cho các hồ bơi ngoài trời và hồ bơi trong nhà. Bạn có thể sắp xếp các cụm tiểu cảnh nhiệt đới với cây xanh tạo cảm giác mát mẻ và thuận tự nhiên. Đồng thời, việc trang trí khung cửa sổ bằng khung cảnh vườn nhiệt đới cũng là một ý tưởng thú vị để mang thiên nhiên vào không gian bên trong nhà.

2. Tiểu cảnh trong nhà phong cách Nhật Bản

Tiểu Cảnh Trong Nhà

Bố trí các cụm tiểu cảnh với đá sỏi, đèn đá, và cây xanh tạo ra không gian tĩnh lặng, thư giãn như trong một khu vườn Nhật Bản. Hãy sử dụng những cây cảnh nhỏ như cây kim ngân, cây lá nhiệt đới để tạo điểm nhấn cho không gian của bạn.

3. Tiểu cảnh ban công

Tiểu Cảnh Trong Nhà

Ban công là một vị trí lý tưởng để bố trí tiểu cảnh. Bạn có thể tận dụng không gian này để trồng cây và tạo ra một không gian xanh mát, thoáng đãng cho tổng thể căn nhà. Bạn có thể bố trí chậu cây, đá, và tường cây để tạo ra một không gian thư giãn và gần gũi với thiên nhiên.

4. Tạo tiểu cảnh chân cầu thang

Tiểu Cảnh Trong Nhà

Chân cầu thang thường là một không gian bị bỏ qua, nhưng nếu tận dụng tốt, nó có thể trở thành điểm nhấn hấp dẫn nhất trong nhà. Bạn có thể sử dụng đá và chậu cây để trang trí chân cầu thang, tạo điểm nhấn cho không gian và làm nổi bật vị trí này.

5. Vườn trên tường cho phòng khách

Tiểu Cảnh Trong Nhà

Tạo các mảng tường cây, tường nước hay bố trí các chậu ốp tường để tạo dựng tiểu cảnh trong nhà ống vốn không có quá nhiều diện tích. Những tiểu cảnh trên tường sẽ mang lại không gian sống sinh động, mát mẻ và gần gũi thiên nhiên.

6. Tiểu cảnh bồn tắm trong nhà

Tiểu Cảnh Trong Nhà

Bồn tắm được bố trí thật xanh mát không chỉ giúp thư giãn mà còn nâng tầm giá trị cho ngôi nhà. Bạn có thể bố trí cây cảnh xung quanh bồn tắm để tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên và mang lại một không gian sống “healthy”.

7. Tiểu cảnh giếng trời

Tiểu Cảnh Trong Nhà

Giếng trời là một vị trí thường được chọn làm nơi bố trí tiểu cảnh trong nhà. Bạn có thể trồng cây cảnh có sức sống tốt như cây kim ngân cổ thụ, cây lộc vừng và bố trí đá tảng, sỏi để tạo không gian mềm mại và ấn tượng.

8. Tiểu cảnh nước cho phòng khách

Tiểu Cảnh Trong Nhà

Tạo các tiểu cảnh nước cho phòng khách như hòn non bộ, tiểu cảnh lu nước, tường nước, hồ cá, hồ bơi giúp không gian phòng khách thêm phần sinh động, mát mẻ và gần gũi thiên nhiên. Hãy nhớ duy trì sự cân bằng để không làm mất đi tính thẩm mỹ của không gian.

Những mẫu tiểu cảnh trên là những ý tưởng sáng tạo và độc đáo để bạn tự tay tạo ra không gian xanh trong nhà. Hãy tham khảo và lựa chọn cho mình mẫu tiểu cảnh phù hợp với phong cách và sở thích của bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết về tiểu cảnh và các mẫu thiết kế khác, hãy truy cập tieucanhdep.