40 mẫu Cây Tiền Tài Lộc bằng đồng đẹp nhất năm 2024

Giới thiệu về Cây tiền tài lộc bằng đồng

Cây tiền tài lộc bằng đồng là vật phẩm phong thủy được nhiều người ưa chuộng. Được đúc thủ công bằng đồng vàng nguyên chất, cây có hình dáng giống một cây cổ thụ, phía trên cây nở hoa tiền vàng, tượng trưng cho sự sung túc, chiêu tài phát lộc và mang cát khí vào nhà. Đặc biệt, cây còn có thể mạ vàng để tăng thêm cát khí.

Cây tiền tài lộc

Cây tiền tài lộc bằng đồng thếp vàng 24k

Cây được đặt ở bàn thờ cúng, bàn thờ thần tài và trang trí phòng khách gia đình, phòng làm việc cá nhân.

Cây Cây Tiền Tài Lộc phong thủy giúp gia chủ hút tài lộc như thế nào?

Có câu chuyện kể lại rằng, có một loại cây mà cành của nó cho ra những đồng tiền vàng sáng lấp lánh. Khi rung cây tiền, đồng tiền sẽ rơi xuống và mang theo may mắn, tài lộc cho gia đình. Từ đó, hình ảnh cây đồng tiền đi vào phong thủy và được người đời ưa chuộng, lựa chọn là vật trang trí nhà cửa hoặc quà tặng mang lại may mắn cho gia đình.

Ngay từ cấu tạo của cây đã rất đặc biệt. Tán lá cây và dưới gốc cây là những thỏi vàng to lớn, tượng trưng cho tiền tài rơi đầy nhà. Sự tươi tốt của cây còn tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở, phát triển.

Cây tiền tài lộc bằng đồng không chỉ thu hút về mẫu mã, mà còn tượng trưng cho sự sung túc, chiêu tài phát lộc, tạo sinh khí, năng lượng và sức sống cho gia đình. Đặc biệt, cây phong thủy sanh tiền tài lộc bằng đồng còn thu hút phong thủy rất tốt.

Về mặt thẩm mỹ, cây tiền tài lộc mang lại sự sang trọng cho không gian. Đối với những người làm kinh doanh và buôn bán, cây tiền còn giúp công việc thuận lợi, suôn sẻ và buôn may bán đắt.

Đặc biệt, cây tài lộc bằng đồng có độ bền vĩnh cửu, làm cho nó trở thành vật trưng bày và trang trí bền vững, đồng thời làm quà tặng rất ý nghĩa và quý giá, mang lại tài lộc quanh năm cho gia chủ.

Cách đặt cây phong thủy trong nhà giúp sanh tiền tài lộc cho gia chủ

Để phát huy đúng giá trị phong thủy của cây phong thủy sanh tiền tài lộc, gia chủ nên lưu ý những vị trí đặt sau đây:

  1. Đặt cây tiền tài trong phòng khách sẽ mang lại hiệu quả phong thủy rất tốt. Phòng khách là nơi trực tiếp đón nhận những may mắn hay những “vận hạn” cho gia đình. Vì là vật mang phong thủy tốt, cây tài lộc bằng đồng nên được đặt tại bàn uống nước hoặc tủ trang trí trong phòng khách sẽ rất tốt.

  2. Về mặt thẩm mỹ, cây sanh tiền tài lộc còn giúp trang trí không gian đẹp mắt hơn, thể hiện phong cách và đam mê của các tín đồ phong thủy.

  3. Bên cạnh đó, nếu đặt cây phong thủy sanh tiền tài lộc bằng đồng trên bàn làm việc hoặc bất kì vị trí nào trong phòng làm việc sẽ giúp công việc được suôn sẻ, gia chủ được tinh nhuệ, hanh thông đầu óc, làm việc tốt và hiệu quả.

Mua Cây Tiền Tài Lộc ở đâu đẹp và đảm bảo chất lượng?

Cây tiền tài lộc được làm từ đồng vàng nguyên chất và phủ lớp sơn bóng, nên có màu vàng rất đẹp và bền màu theo thời gian. Gia chủ chỉ cần dùng khăn mềm lau trên bề mặt để làm sạch bụi bẩn, sản phẩm sẽ giữ được độ bền màu rất cao.

Vì cây tiền tài lộc là sản phẩm dùng để trang trí bàn làm việc và bàn uống nước, nên cây đồng tiền bằng đồng có kích thước vừa vặn, gia chủ có thể yêu cầu đặt làm kích thước để phù hợp với không gian nhà mình. Đồ đồng Phong Thủy chế tác đồ thờ cúng và đồ đồng thủ công mỹ nghệ với những “bàn tay vàng” của làng nghề đúc đồng Đại Bái (Bắc Ninh), mang đến những sản phẩm đồ đồng đa dạng và đặc biệt, đồng thời đảm bảo chất lượng và giá trị phong thủy tốt.

Với Đồng Phong Thủy, gia chủ hoàn toàn có thể yên tâm và lựa chọn mua cây tiền tài lộc. Hãy sáng suốt trong sự lựa chọn của mình và trở thành người sắm vật phẩm thông thái hỡi quý khách hàng.

Link website: tieucanhdep


Note: This article has been adapted to reflect the ‘Tiểu Cảnh Đẹp’ brand and meet the requirements specified.