Khuôn chậu cảnh Công CNC chuyên nghiệp – Uy tín – Chất lượng

Những chậu hoa tươi thắm trong văn phòng hoặc phòng khách không chỉ làm đẹp không gian mà còn tạo cảm giác thân thiện, vui tươi khi chào đón khách ghé thăm. Đặc biệt, một chậu hoa đẹp để trên bàn sẽ dễ dàng thu hút sự chú ý của khách quý hoặc đối tác và mang đến bầu không khí tươi mới cho mọi người.

Chậu hoa để bàn thường là cây nhỏ, ưa bóng râm và chịu được điều kiện khắc nghiệt trong nhà như thiếu ánh sáng tự nhiên và máy lạnh. Tuy nhiên, để trở thành cây cảnh để bàn, chúng phải có ngoại hình hấp dẫn và ý nghĩa, đồng thời ít chứa các chất độc hại. Với những loại cây trồng không ưa bóng râm, nhưng lại có ngoại hình đẹp và kích thước nhỏ, việc chăm sóc không phải là điều dễ dàng. Cần đặt chậu cây ở nơi có nhiều ánh sáng, ví dụ như gần cửa sổ hoặc ban công, để cây phát triển tốt.

Ngoài việc làm đẹp, chậu hoa để bàn còn có tác dụng lọc không khí, làm cho không gian trong phòng trở nên dễ chịu và sạch sẽ hơn. Nó cũng giúp nâng cao hiệu suất làm việc và sức khỏe của mọi người.

Tuy nhiên, không phải loại cây nào cũng phù hợp làm chậu hoa để bàn. Nên tránh chọn những cây có hình dáng xù xì, gai góc như xương rồng hay cây thường xuân. Những loại cây như vậy không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn không tốt về mặt phong thủy.

1. Chậu hoa để bàn phù hợp với mệnh kim

Người mệnh kim có thể chọn các loài hoa có màu nâu đất, trắng, ghi, xám. Những màu sắc này giúp người mệnh kim trở nên linh hoạt trong công việc và mang lại nhiều vận may, thành công trong sự nghiệp.

Với người mệnh kim, các chậu hoa để bàn làm việc phù hợp với mệnh kim và thổ là các màu xám, trắng, ghi, vàng. Những màu này giúp người mệnh kim trở nên linh hoạt trong công việc, mang lại may mắn và thành công.

Dưới đây là một số loài hoa phù hợp với người mệnh kim như Hoa Lan Hồ Điệp trắng và vàng, hoa Trạng Nguyên trắng, tiên ông trắng, hoa đồng tiền vàng và trắng, hoa Sống Đời vàng hoặc trắng, hoa Thủy Tiên, Lan Như Ý, hoa Cẩm Tú Cầu trắng.

2. Chậu hoa để bàn phù hợp với mệnh thủy

Người mệnh thủy có thể chọn chậu hoa có màu xanh nước biển và đen, hoặc cây phù hợp với mệnh kim như màu trắng và xanh lá cây.

Nếu bạn là người mệnh thủy và quan tâm đến sức khỏe, cây có màu trắng sẽ rất phù hợp làm chậu hoa để bàn. Một số loài cây như cây bạch mã hoàng tử, cây trầu bà, cây ngân hâu, cây lan ý, cây ngọc ngân có thể mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe.

3. Chậu hoa để bàn phù hợp với mệnh mộc

Người mệnh mộc nên chọn chậu hoa có màu xanh, nhưng không phù hợp với mệnh kim. Một số loài cây phù hợp với mệnh mộc như cây kim ngân và trầu bà đen.

Nếu bạn mong muốn có sự đột phá trong tiền tài hoặc công việc, hãy sử dụng các chậu hoa phù hợp với mệnh mộc có màu xanh. Các loài cây như cây kim mật cật, cây trầu bà thái xanh, cây cỏ đồng tiền, cây phát tài núi, cây ngũ gia bì xanh sẽ là sự lựa chọn thích hợp.

4. Chậu hoa để bàn phù hợp với mệnh thổ

Người mệnh thổ nên chọn chậu hoa có màu vàng, nâu, đặc biệt phù hợp với hướng Đông Bắc và Tây Nam. Màu sắc như nâu, đỏ, tím, ghi, cam, vàng mang lại vượng khí và may mắn cho gia chủ. Một số loài cây như cây ngũ gia bì, cây sen đá nâu, cây lưỡi cọp phù hợp với mệnh thổ.

Chậu hoa mini hoặc chậu cây bonsai mini là lựa chọn hoàn hảo trong không gian làm việc có diện tích hạn chế. Đây là cách mang lại cảm giác thư giãn và may mắn cho người sử dụng trong một không gian nhỏ gọn.

Hãy truy cập tieucanhdep để tìm hiểu thêm về các chậu cây cảnh để bàn phù hợp với không gian làm việc của bạn.