5 Loại Hoa Tặng Sinh Nhật Đẹp và Ý Nghĩa

Tìm kiếm một món quà phù hợp để tặng sinh nhật người thân chưa bao giờ là chuyện dễ dàng. Với quá nhiều lựa chọn có sẵn, ta thường rơi vào tình trạng bối rối. Nhưng có một món quà luôn được lòng mọi người và không bao giờ lỗi mốt. Đó chính là những bông hoa rực rỡ và thắm màu. Dưới đây là những gợi ý để bạn dễ dàng chọn lựa những loại hoa tặng sinh nhật đẹp và ý nghĩa cho người thân, bạn bè.

1. Bó Hoa Hồng Đẹp

Nhận được một bó hoa đẹp trong ngày sinh nhật là niềm hạnh phúc của bất kỳ ai. Nhưng nhận được một bó hoa hồng đẹp và độc đáo thì sẽ càng tạo thêm niềm hạnh phúc. Chính vì vậy, hãy chọn hoa tặng sinh nhật cho người thân là những bông hồng tươi thắm. Điều này chắc chắn sẽ mang đến cho họ những cảm xúc tuyệt vời. Hãy chú ý, nếu người nhận là bạn gái, vợ hoặc người yêu, bạn có thể chọn hoa hồng đỏ. Còn nếu người nhận là bạn bè đồng nghiệp, bạn có thể chọn các hoa hồng nhiều màu khác để tránh bị hiểu lầm.

Bó hoa hồng đẹp tặng sinh nhật là ước mơ của mọi người

2. Giỏ Hoa Hướng Dương Rực Rỡ

Hướng Dương là loại hoa chúc mừng hoàn hảo nhờ vẻ bề ngoài bừng sáng và rực rỡ của chúng. Vì vậy, đây chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời để tặng sinh nhật bạn bè, người thân. Loài hoa này còn chuyển tải thông điệp của hy vọng, niềm vui và sự kiên định.

Hướng dương là loài hoa chúc mừng hoàn hảo

3. Lẵng Hoa Thạch Thảo Lãng Mạn

Nếu người bạn định tặng sinh nhật là nữ, hãy chọn một bó hoa hoặc lẵng hoa đẹp có Thạch Thảo. Loài hoa này có cấu trúc nhỏ xinh. Nó có màu trắng tinh khôi hoặc màu tím mơ màng, làm xúc động lòng người.

Thạch Thảo là loài hoa tươi đẹp lay động lòng người

4. Chậu Hoa Sống Đời Xinh Xắn

Sống Đời mang vẻ đẹp cổ điển, nhẹ nhàng. Đối với những ai yêu phong cách trẻ trung, hiện đại, Sống Đời kép lại là một lựa chọn hoàn hảo. Đây cũng là loài hoa có cách chăm sóc đơn giản, độ bền cao. Tặng một chậu hoa Sống Đời cũng giống như gửi một thông điệp về tình bạn bền chặt, vĩnh cửu.

Hoa Sống Đời mang ý nghĩa của tình cảm bền chặt, keo sơn

5. Bình Hoa Cẩm Chướng Ngọt Ngào

Nếu là sinh nhật mẹ hoặc những người thân lớn tuổi, bạn có thể chọn hoa Cẩm Chướng. Đây là loài hoa biểu tượng cho tình mẫu tử, tình thân. Một mẫu hoa đẹp với giỏ hoa hoặc bình hoa Cẩm Chướng vừa mang ý nghĩa quan tâm vừa bày tỏ sự trân trọng.

Một bình hoa Cẩm Chướng thích hợp làm hoa tặng sinh nhật mẹ

Tóm lại, chọn hoa tặng sinh nhật không khó như bạn nghĩ. Chỉ cần chút quan tâm và tìm hiểu, bạn có thể khiến sinh nhật người thân trở nên đặc biệt. Nếu còn ngần ngại đến các shop hoa tươi, bạn có thể đặt hoa online trên trang web tieucanhdep. Nơi đó có sẵn những bó hoa sinh nhật đẹp, phù hợp túi tiền để bạn lựa chọn.