CÂY PHONG THỦY ĐEM TÀI LỘC CHO 12 CON GIÁP NGƯỜI LÀM KINH DOANH

Kinh doanh là một lĩnh vực không hề dễ dàng. Tuy nhiên, có một bí quyết giúp thu hút tài lộc và may mắn trong công việc làm ăn đó là trồng cây phong thủy. Đồng thời, chọn đúng cây phong thủy theo tuổi và hợp với mệnh cũng là điều quan trọng để thúc đẩy tài vượng và tài lộc cho người làm kinh doanh. Dưới đây là gợi ý về các loài cây phong thủy theo tuổi giúp mang đến sự tài lộc vô tận cho người làm kinh doanh.

TUỔI TÝ – CÂY KIM TIỀN

Người tuổi Tý nên trồng cây Kim Tiền tại cửa hàng để tránh rủi ro thất thoát tiền bạc trong kinh doanh. Cây Kim Tiền hay còn gọi là cây Kim Phát tài, đại diện cho sự giàu sang và phú quý. Trồng cây này sẽ mang đến may mắn và tài lộc cho chủ nhân.

cay-phong-thuy

TUỔI SỬU – CÂY HỒNG MÔN

Cây Hồng Môn phù hợp với người tuổi Sửu. Đây là loài cây phong thủy hợp mệnh với người tuổi Sửu mang mệnh Hỏa và Thổ. Hồng Môn mang đến may mắn và tài lộc cho người làm kinh doanh, đặc biệt là chủ nhà hàng.

cay-phong-thuy

TUỔI DẦN – CÂY NGŨ GIA BÌ

Người tuổi Dần nên trồng cây Ngũ Gia Bì để phát triển vững chắc và ổn định tài vận. Cây này có tác dụng giữ tiền tài và mang lại sự phát triển vững chắc cho gia chủ.

cay-phong-thuy

TUỔI MÃO – CÂY PHÁT LỘC

Cây Phát Lộc mang ý nghĩa phát triển tài lộc cho người làm kinh doanh. Người tuổi Mão nên đặt cây Phát Lộc gần két sắt để thu hút sự thịnh vượng.

cay-phong-thuy

TUỔI THÌN – CÂY VẠN NIÊN THANH

Cây Vạn Niên Thanh biểu trưng cho sự sung túc và trường tồn. Đối với người tuổi Thìn, trồng cây phong thủy Vạn Niên Thanh giúp tăng cường cát khí và trợ mệnh.

cay-phong-thuy

TUỔI TỴ – CÂY LƯỠI HỔ

Người tuổi Tỵ nên trồng cây Lưỡi Hổ để giúp phát huy vượng khí và khơi thông tài lộc. Đặt cây Lưỡi Hổ ở cửa sổ hoặc gần cửa ra vào có thể trợ tài vận và đẩy lùi vận đen.

cay-phong-thuy

TUỔI NGỌ – TRẦU BÀ ĐẾ VƯƠNG

Người tuổi Ngọ có cuộc sống sung túc và nhiều cơ hội trong kinh doanh. Tuy nhiên, họ thường gặp khó khăn trong việc quản lý tiền bạc. Trồng cây Trầu Bà Đế Vương giúp họ nắm bắt thời cơ và vận may kịp thời, đồng thời giữ tài sản chặt chẽ.

cay-phong-thuy

TUỔI MÙI – CÂY LAN QUÂN TỬ

Cây Lan Quân Tử là cây phong thủy vượng tài đối với người tuổi Mùi. Loài cây này còn biểu trưng cho sự phù trợ và tốt lành. Đặt cây Lan Quân Tử ở nơi làm việc hoặc phòng khách giúp thuận buồm xuôi gió và thuận lợi trong công việc.

cay-phong-thuy

TUỔI THÂN – CÂY TÙNG BỒNG LAI

Cây Tùng Bồng Lai có ý nghĩa phong thủy đặc biệt với người tuổi Thân. Trồng cây này ở nơi làm việc hoặc phòng khách giúp giữ tiền và tụ tài. Tùng Bồng Lai còn tạo sự sang trọng và quý phái cho không gian.

cay-phong-thuy

TUỔI DẬU – CÂY SEN ĐÁ

Người tuổi Dậu có lộc trong kinh doanh, nhưng thường không khéo léo trong việc quản lý tiền bạc. Trồng một vài cây sen đá trong phòng khách hoặc phòng làm việc sẽ giúp họ ngăn chặn sự hao tài.

cay-phong-thuy

TUỔI TUẤT – CÂY KIM NGÂN

Cây Kim Ngân mang ý nghĩa cân bằng các nguồn năng lượng chi phối tài chính và giữ tài sản chặt chẽ. Đối với người tuổi Tuất, trồng cây Kim Ngân mang lại sự quyền quý và lộc tài, đồng thời thuận lợi trong công việc kinh doanh.

cay-phong-thuy

TUỔI HỢI – CÂY NHẤT MẠT HƯƠNG

Người tuổi Hợi thường có cuộc sống sung túc và nhiều cơ hội trong kinh doanh. Tuy nhiên, họ cần trở nên khéo léo trong việc nắm bắt cơ hội và quản lý tiền bạc. Trồng cây Nhất Mạt Hương giúp họ thuận buồm xuôi gió và nắm bắt được thời cơ, vận may kịp thời trong kinh doanh.

cay-phong-thuy

Tất cả các loài cây phong thủy trên đây đều mang ý nghĩa tài lộc và phát triển tài vận đối với từng tuổi. Hãy lựa chọn cây phong thủy phù hợp với tuổi của mình và trồng chúng để tạo thêm may mắn và thịnh vượng trong công việc kinh doanh.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp quản lý bán hàng hiệu quả, hãy đến với tieucanhdep. Chúng tôi đã sẵn sàng giúp bạn tiết kiệm thời gian, dễ dàng quản lý công việc kinh doanh và đạt được thành công vượt bậc.