Ý Nghĩa Hoa Tigon – Sắc Hồng Thắm Vì Đâu Lại Là Sự Đổ Vỡ Trong Tình Yêu

Hoa Tim Vỡ – một cái tên kiêu sa lộng lẫy gọi là Tigon. Câu chuyện xung quanh hoa Tigon đầy thú vị và ý nghĩa. Ngày hôm nay, chúng ta sẽ khám phá câu chuyện sâu sắc về loài hoa này.

Bắt Đầu Từ Chính Sự Đổ Vỡ

Câu chuyện bắt đầu từ một tình yêu đẹp giữa nàng Ti-Gôn và chàng Pho-nin. Nhưng gia đình Ti-Gôn không chấp nhận cuộc tình này và đã thảm sát Pho-nin. Tigon, trong nỗi đau tan vỡ, chạy trốn vào rừng sâu và gục ngã dưới gốc cổ thụ già. Người ta nhìn thấy một cây dây leo mọc từ trái tim tan vỡ của Tigon. Từ đó, hoa này được gọi là Tigon.

Cũng Bởi Chính Từ Hình Dáng Của Hoa Tigon

Hoa Tigon là loài cây thân leo, thích hợp trồng trước hiên nhà hoặc che khuyết điểm trên tường nhà. Đặc điểm hoa Tigon là lá hình trái tim dài khoảng 3-4cm được nâng đỡ bởi cuống lá dài từ 1-5cm. Hoa Tigon mọc thành chùm dài từ 5-20cm, xếp xen kẽ như phong lan. Khi hoa nở, phần cánh hoa được ghép từ hai phần như hai mảnh trái tim ghép lại. Phần nhụy dài xuống phân tách hai bên như giọt máu rỉ ra từ trái tim tan vỡ.

Ý Nghĩa Hoa Tigon

Mỗi loài hoa mang ý nghĩa đặc biệt của nó, và ý nghĩa hoa Tigon cũng không kém phần đặc biệt.

Tượng Trưng Cho Sự Chia Ly Trong Tình Yêu

Câu chuyện hoa Tigon chứa đựng nỗi buồn, sự mất mát, chia ly. Khi nghe đến câu chuyện này, chúng ta không khỏi cảm thấy chạnh lòng và thương cảm. Hoa Tigon trở thành biểu tượng cho sự tan vỡ trong tình yêu.

Sắc Hoa Tigon – Biểu Tượng Đẹp Trong Mối Quan Hệ Gia Đình

Tigon cũng là biểu tượng cho sự hiếu thảo của con cái đối với bố mẹ. Tặng bố mẹ những nhành hoa Tigon là cách thể hiện lòng biết ơn về sự hy sinh và quan tâm chăm sóc từ bố mẹ.

Nếu bạn xúc động trước câu chuyện về loài hoa Tigon, hãy tặng những nhành hoa này để thể hiện tình cảm của bạn. Hãy đặt niềm tin vào chính mối quan hệ của mình và không để ý kiến của người khác ảnh hưởng đến tình yêu của bạn.

Xem thêm:

Hãy để sắc hồng thắm của hoa Tigon lan tỏa tình yêu và hy vọng trong cuộc sống của bạn.