10 Cây Cảnh Hợp Mệnh Hỏa Gợi Ý Để Hút Tài Lộc

Người mệnh Hỏa có bản tính mạnh mẽ, luôn đầy nhiệt huyết. Màu sắc chủ đạo của mệnh Hỏa là đỏ và các sắc độ từ tông đỏ, vì vậy cây trồng có màu đỏ, hồng, cam, tím rất phù hợp với người mệnh Hỏa. Theo quan niệm phong thủy, dưới đây là một số loại cây cảnh hợp mệnh Hỏa thường được trồng để thu hút tài lộc và may mắn.

Cây Hồng Môn

Cây hồng môn được xem là cây cảnh hợp mệnh Hỏa nhất. Lá cây màu hồng thể hiện sự nhiệt tình, ấm áp và quyết đoán. Ngoài việc làm cảnh, cây hồng môn còn được trồng với mục đích cầu may mắn, tài lộc và thịnh vượng. Cây nhỏ nhắn này rất phù hợp để trang trí bàn làm việc, giá sách và cửa sổ.

Cây hồng môn

Cây Phú Quý

Cây phú quý dễ chăm sóc và sống được ở những nơi ít ánh sáng. Cây này mang màu trắng hồng trên thân và lá xanh bóng, màu đỏ bao bọc lá. Với cái tên ý nghĩa, cây phú quý được trồng trong nhà để mang lại may mắn và giàu sang.

Cây phú quý

Cây Vạn Lộc

Cây vạn lộc có tác dụng thanh lọc và điều hòa không khí, tạo cảm giác thoải mái và tăng hiệu suất làm việc. Với người mệnh Hỏa, cây vạn lộc mang lại sự phát tài, như ý và thường được tặng trong các dịp tân gia, thăng chức và lễ tết.

Cây vạn lộc

Cây Cẩm Nhung Đỏ

Cây cẩm nhung đỏ là cây cảnh hợp mệnh Hỏa. Nó biểu trưng cho tình bạn gắn kết lâu dài và giúp mối quan hệ tốt đẹp hơn. Cây này cũng hấp thụ tia sáng xanh từ thiết bị điện tử, giúp người trồng cây khỏe mạnh hơn.

Cây cẩm nhung đỏ

Cây Bạch Mã Hoàng Tử

Cây bạch mã hoàng tử có lá màu xanh đậm và phần thân nhạt màu. Một số tin rằng trồng loài cây này sẽ giúp công việc thuận lợi và phát triển mối quan hệ tốt đẹp.

Cây bạch mã hoàng tử

Cây Trạng Nguyên

Cây trạng nguyên có màu đỏ rực rỡ ở phần trên và lá xanh thẫm ở dưới, mang ý nghĩa may mắn và thành công trong công việc và học hành.

Cây trạng nguyên

Cây Kim Tiền

Cây kim tiền phù hợp với người mệnh Mộc, nhưng cũng có thể trồng cho người mệnh Hỏa. Cây này mang ý nghĩa may mắn về tiền bạc và tài lộc.

Cây kim tiền

Cây Ngũ Gia Bì Xanh

Cây ngũ gia bì xanh mang ý nghĩa sang trọng, quý phái và giúp gia chủ có may mắn. Ngoài ra, loài cây này cũng có khả năng thanh lọc không khí và hạn chế bức xạ.

Cây ngũ gia bì xanh

Cây Cau Tiểu Trâm

Cây cau tiểu trâm có lá mịn và mọc rậm, thích hợp để đuổi tà khí và tăng tiền tài cho người mệnh Hỏa.

Cây cau tiểu trâm

Cây Kim Ngân

Cây kim ngân mang ý nghĩa may mắn, giúp quản lý tài chính tốt. Loại cây này cũng giúp tư duy rõ ràng về công việc và tiền bạc.

Cây kim ngân

Những loại cây cảnh hợp mệnh Hỏa này giúp thu hút tài lộc và mang lại may mắn. Hãy trồng chúng trong căn nhà của bạn và cảm nhận sự thay đổi tích cực trong cuộc sống. Hãy tham khảo thêm nhiều ý tưởng về tiểu cảnh đẹp tại tieucanhdep để biết thêm thông tin chi tiết!